Từ lưu trữ bằng nồi đến lưu trữ trong hộp, chúng ta cần lưu trữ số lượng đồ dùng như thế nào để phù hợp với lối sống của mình.

Bạn có biết rằng việc lưu trữ có nguồn gốc từ Trung Quốc hơn sáu ngàn năm trước? Người dân cất giữ các vật phẩm trong các nồi đất chôn trong các hố ngầm sau đó canh giữ bảo vệ để chống trộm. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội và công nghệ kỹ thuật – các kho lưu trữ ngày nay đều có hệ thống chống báo cháy và chống cháy, với camera quan sát 24/7 và cần có điều kiện cơ bản về việc kiểm soát nhiệt độ.

Tuy nhiên, có một điều vẫn không thay đổi đó chính là thói quen cần cất giữ những thứ nhỏ nhặt, chỉ để có thêm chút không gian. Với thực trạng bất động sản leo thang ở mức giá cao, không gian nhà ở giới hạn thường gây ra những hạn chế trọng việc thoả thích lựa chọn phong cách sống, khiến cho việc giữ các vật dụng này luôn ở mức tối thiểu.

Hạn chế về không gian cũng có thể có tác động tiêu cực về mặt tài chính. Tận dụng lợi thế bán hàng theo mùa, mua thiết bị thể thao theo mùa hoặc giữ các vật phẩm quý giá được truyền lại cho các thế hệ tương lai đều bị cản trở bởi những hạn chế về không gian hàng ngày. Những hạn chế này thậm chí còn cảm thấy khắc nghiệt hơn bởi các sinh viên khi phải thu toàn bộ cuộc sống và thiết bị học tập của mình vào khu ký túc sinh viên nhỏ bé.

Áp lực trong việc giải quyết vấn đề không gian lưu trữ cần thiết và những hạn chế mà nó có thể tạo ra đã dẫn đến nhu cầu đối với giải pháp lưu trữ nhỏ hơn. Các lựa chọn như hộp lưu trữ nhỏ Cube Mini Storage cho phép mọi người lưu trữ theo hộp thay vì kho lưu trữ hoặc tủ khóa thông thường. Điều này cho phép bạn tự do mở rộng không gian lưu trữ của mình nhiều ít tuỳ nhu cầu vào từng thời điểm.

Một nhà cung cấp dịch vụ ‘lưu trữ trong hộp” chuyên nghiệp cũng sẽ kết hợp dịch vụ hỗ trợ trong việc giao nhận hộp lưu trữ theo yêu cầu của khách hàng. Cân nhấn mạnh thêm một lần nữa, nhu cầu này đã được hình thành và ngày càng trờ nên thiết yêú bởi nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hiện tại và tất bật.

Vậy làm thế nào bạn sẽ biết một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trong hộp có phù hợp với bạn hay không? Dưới đây là một số điểm cần xem xét:

  • Không có giới hạn về số lượng bạn có thể lưu trữ – bạn có thể tùy chọn và quyết định số lượng hộp bạn muốn lưu trữ, ngay cả khi nó chỉ là một hộp duy nhất
  • Không giới hạn thời gian lưu trữ của bạn – hãy cảnh giác với các nhà cung cấp lưu trữ yêu cầu những hợp đồng dài hạn.
  • Không giới hạn kích thước – mặc dù được gọi là ‘hộp lưu trữ, bạn cũng có thể lưu trữ các vật phẩm cồng kềnh như ván trượt hoặc vật phẩm lớn nếu bạn muốn
  • Giao nhận hàng là một trong những thỏa thuận – giao nhận hàng là một phần tiêu chuẩn của toàn bộ dịch vụ, bởi toàn bộ mục đích của lưu trữ trong hộp chính là sự tiện lợi
  • Chi phí rõ ràng – việc bạn thanh toán theo ngày, tuần hoặc tháng cần phải rõ ràng. Hãy thận trọng nếu bạn đột nhiên tìm thấy nhiều khoản phí bổ sung được thêm vào hóa đơn. Để tìm hiểu thêm về tùy chọn lưu trữ hộp của chúng tôi, dịch vụ lưu trữ trong hộp nhỏ – Cube Mini Storage, vui lòng liên hệ với chúng tôi.