Không chắc chắn nên tặng gì cho nửa kia nhân ngày Valentine? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về một món quà Valentine đầy sáng tạo.

Mỗi năm một lần, Valentine mùa của sự lãng mạn luôn gây bồn chồn cho biết bao con tim. Mọi người đều sẵn sàng gây bất ngờ cho người yêu bằng món quà Valentine thật lãng mạn tuyệt vời. Năm nay, Cube đưa ra một sô ý tưởng quà tặng sáng tạo mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến – KHÔNG GIAN! Cube không nói về không gian giữa bạn và tình yêu của bạn, mà đang nói về không gian bạn cần ở nhà. Nghe thật lạ? Nhưng hãy nghĩ về điều này, tất cả mọi người cần không gian, bạn, người thương, thậm chí cả cha mẹ của bạn. Ở Việt Nam, không gian dường như là một mong muốn của nhiều người, vậy tại sao không biến nó thành món quà cho những người thân yêu của bạn? Đây là cách không gian có thể thể hiện tình yêu của bạn.

Cho chàng

Điều mà mọi nhà sưu tầm không nên thực hiện nếu chưa có

Ngay cả khi bạn chưa thể chia sẻ, thấu cảm hoặc động viên anh ấy theo đuổi niềm đam mê về việc sư tầm những món đồ yêu thích, bạn vẫn có thể làm một việc nhỏ để giúp chàng theo đuổi niềm đam mê cũng như mang lại nụ cười lớn trên khuôn mặt anh ấy. Thuê một đơn vị lưu trữ để chàng có thể cất giữ những bộ sưu tập của mình và theo đuổi niềm đam mê sưu tầm mà không lo ngại về kiều kiện lưu trữ. Anh ấy sẽ vô cùng cảm kích vì sự chu đáo này của bạn đấy!

Cùng nhau tạo ra âm hưởng ngọt ngào

Nếu chàng là một người đam mê âm nhạc và có nhiều nhạc cụ hoặc bộ sưu tập đĩa nhạc cổ điển, món quà hoàn hảo đầy tính thiết thực chính là gói dịch vụ tự lưu trữ. Với điều kiện khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam, một không gian lưu trữ tốt sẽ giúp việc bảo quản các nhạc cụ hoặc bản ghi âm ở trạng thái tốt nhất. Sử dụng hệ thống tự lưu trữ có kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm sẽ đảm bảo nhạc cụ cùng các bộ sưu tập từ những nghệ sĩ yêu thích của chàng (hoặc của chính bạn!) được đảm bảo an toàn. Nghe đến món quà về dịch vụ tự lưu trữ này thì âm nhạc đã ngay lập tức du dương bên tai chàng rồi đấy!

Cho nàng

Mang đến cho cô ấy không gian để trông tuyệt vời hơn

Chưa nghĩ được món quà phù hợp cho cô bạn gái sành điệu và phong cách của mình? Đừng quá chú tâm vào việc bơi lội giữa các thánh đường shopping để tìm ra một món đồ làm nàng hài lòng. Thay vào đó, hãy giành chắc phần thắng bằng cách mang lại cho cô ấy tủ đồ closet đậm chất fashionista. Khổng Tử đã nói rằng, bạn sẽ chẳng thể trở thành một fashionista nếu bạn còn chẳng có đủ không gian cho mình món đồ của mình. Tận dụng kích thước linh hoạt của các phòng lưu trữ tại Cube Self Storage để đảm bảo rằng vào bất kể mùa nào, cô ấy luôn có thể sẵn sàng tìm kiếm và lựa chọn được những bộ cánh thật hợp thời trang và thời tiết từ tủ đồ của mình. Hơn thế nữa, việc cất giữ quần áo theo mùa tại kho lưu trữ Cube Self Storage sẽ giúp nàng thu xếp mọi thứ trong phòng dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian từ việc dọn dẹp nhà cửa hay phải xới tung mọi thứ để tìm được món đồ ưng ý. Với món quà độc đáo này, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với nàng đấy!

Tặng nàng những kỷ niệm ngọt ngào nhất

Mặc dù những ký ức tốt đẹp sẽ luôn sống mãi trong tim bạn, bạn khó có thể ngăn được dòng cảm xúc khi vô tình lướt qua những tấm ảnh hay những vật lưu niệm cũ. Ngay cả khi nửa kia của bạn không có quá nhiều những món đồ kỷ vật này, thì việc bạn cất giữ những kỷ niệm đã có cùng nhau vẫn là một hành động rất lãng mạn. Không gian lưu trữ tại Cube dường như là vô tận, nên bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm đến việc vứt bỏ đi bất cứ kỷ vật nào cả. Đặc biệt nhất chính là bạn có thể đến nơi lưu trữ bất cứ khi nào bạn cần 24/7 để đánh thức những kỷ niệm và tiềm thức đẹp.

Đối với những người bạn yêu mến, sự quan tâm và suy nghĩ thấu đáo rất quan trọng và cần thiết. Dịch vụ tự lưu trữ có thể không phải là món quà lãng mạn nhất nhưng chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý này sẽ thật sự giúp ích cho bạn để thể hiện sự quan tâm đến người thương của mình. Chỉ cần gửi cho chúng tôi một tin nhắn và bạn sẽ có một món quà Valentine thật độc đáo. Cube chúc bạn và người yêu của bạn mùa Valentine thật lãng mạn và hạnh phúc!