Ở các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng kho lưu trữ đang ngày càng tăng do chi phí bất động sản đắt đỏ và không gian sống chật hẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một kho lưu trữ chất lượng cao mà chưa có kinh nghiệm, Cube Self Storage sẽ mách bạn một số tiêu chí để nhận biết nơi đáng tin cậy để lưu trữ đồ đạc hoặc hàng hóa.

 • An Ninh
  Một trong những điều quan trọng nhất của kho lưu trữ là sự an toàn và bảo mật. Các biện pháp có thể bao gồm hệ thống báo động, khóa tự động, camera giám sát, quyền hạn chế tiếp cận, kiểm soát lối vào bằng kỹ thuật số và nhân viên bảo vệ.

 • Sự Sạch Sẽ
  Bụi, nấm mốc hay các loài vật gặm nhấm có thể là hỏng đồ của bạn. Hãy đến quan sát kho lưu trữ trực tiếp để đảm bảo cơ sở vật chất sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt.
 • Kho Kiểm Soát Khí Hậu
  Trong khi một số đồ vật có thể được lưu trữ ở các kho tiêu chuẩn, một số thứ dễ vỡ hoặc dễ bị hư hỏng như tác phẩm nghệ thuật, da, gỗ, v.v. cần được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm liên tục. Nếu món đồ có giá trị cao, bạn cũng nên cân nhắc thuê kho lưu trữ có kiểm soát khí hậu để món đồ không bị hư hỏng bởi các tác nhân môi trường. 

 • Nhiều Kích Thước
  Các đồ vật cồng kềnh hoặc dễ vỡ sẽ thích hợp với không gian rộng hơn vì tránh được việc chồng chéo lên nhau gây đổ vỡ hay trầy xước. Nhiều kích thước kho cũng đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng thêm mà chỉ phải thanh toán đúng loại phòng bạn cần.
 • Điều Khoản Ký Kết Linh Hoạt
  Một đơn vị lưu trữ với điều khoản linh hoạt sẽ có thể sắp xếp cho bạn thuê bao lâu tùy thích, từ vài tuần, vài tháng, vài năm cho đến vô thời hạn. 
 • Dịch Vụ Giao Nhận Hàng
  Việc giao nhận hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì đã có kho lưu trữ chuẩn bị sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn thời gian và địa điểm thuận tiện.  

Cube Self Storage cung cấp kho lưu trữ cho cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ của bạn. 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua số điện thoại 0834400185.