Đầu tư vào một gian hàng với các mô hình trưng bày bắt mắt có thể là chìa khóa cho một chiến lược bán hàng thành công. Nhưng sau các sự kiện và triển lãm, bạn phải xử lý như thế nào với các mô hình trưng bày?

Tại sao các công ty lại thường chi trả nhiều tiền để trưng bày mô hình sản phẩm trong cửa hàng hoặc siêu thị? Các lợi ích có thể kể đến là:

 • Cách để thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất với khách hàng là một gian hàng có không gian ngăn nắp, khoa học, với các mô hình được sắp xếp đẹp mắt
 • Tư vấn khách hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian vì khách có thể trực tiếp nhìn và đánh giá mô hình trưng bày
 • Cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn

Nhiều công ty thường thuê kho công nghiệp để lưu trữ mô hình trưng bày, nhưng với các điều khoản khó nhằn như thời gian cam kết lâu dài với tính linh hoạt kém, các nhà kho công nghiệp thường ít khi có thể bảo quản được những mô hình trưng bày dễ vỡ hoặc nhạy cảm với nhiệt độ. Trong các mùa mưa với độ ẩm cao, hoặc mùa hè khi nhiệt độ có thể lên cao tới 40 độ, những tác động từ môi trường này có thể làm biến dạng hoặc hư hỏng mô hình trưng bày quý giá của bạn, khiến bạn không thể tái sử dụng chúng trong tương lai.

Cube Self Storage cung cấp dịch vụ tự lưu trữ, kho lưu trữ, hộp lưu trữ và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Tại sao Cube Self Storage sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ mô hình trưng bày của bạn?

 • Tính linh hoạt
  Với Cube Self Storage, bạn có thể lựa chọn thời gian hợp đồng mà không bị bó buộc bởi thời gian hợp đồng dài hạn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kích thước kho phù hợp, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  Hãy gọi 0834400185 và liên lạc với chúng tôi ngay!
 • Môi trường lưu trữ được kiểm soát nhiệt độ
  Cube Self Storage là kho lưu trữ thông minh có hệ thống kiểm soát nhiệt độ 24/7 để mọi vật dụng của bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, v.v.
  Bên cạnh đó, camera giám sát 24/7 sẽ đảm bảo mọi tài sản quý giá của bạn được bảo vệ tối đa.
 • Dịch vụ giao và nhận hàng
  Với kinh nghiệm vận chuyển các mô hình triển lãm, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của Cube Self Storage sẽ đóng gói và vận chuyển các mặt hàng của bạn một cách cẩn thận và chu đáo.
 • Vật liệu đóng gói
  Không biết phải tìm vật liệu đóng gói chất lượng cao ở đâu? Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu đóng gói bao gồm hộp nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, màng bọc bong bóng, băng keo niêm phong và hơn thế nữa để giúp bạn đóng gói tất cả những gì bạn muốn.
  Vui lòng chọn danh mục “Box Shop” của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Còn chần chờ gì nữa mà chưa liên lạc ngay với chúng tôi qua số 0834400185?
Cube Self Storage luôn hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.