Tốc độ đô thị hóa tăng cao cùng với sự phát triển vững mạnh trong nền kinh tế ở các nước châu Á đã tạo  nền móng cho sự phát triển của các công ty mới. Từ đó, lĩnh vực self-storage (lĩnh vực kho tự quản, hay còn gọi là kho lưu trữ tự quản, kho lưu trữ tự phục vụ hay kho lưu trữ mini) ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ ngày càng phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam nơi khái niệm kho lưu trữ tự quản vẫn còn khá xa lạ, nhiều người cho rằng việc thuê đơn vị lưu trữ là một sự lãng phí vốn doanh nghiệp. Cube Self Storage sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ‘Liệu Doanh Nghiệp Có Đang Lãng Phí Tiền Cho Việc Thuê Kho Lưu Trữ?’

 

Những đối tượng khách hàng thích hợp sử dụng dịch vụ kho lưu trữ

Bất kể bạn kinh doanh online, khởi nghiệp hay là chủ một doanh nghiệp quy mô nhỏ-vừa-lớn, nếu bạn đang tìm kiếm thêm không gian thì một đơn vị lưu trữ sẽ là giải pháp đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm. 

 • Đối với các doanh nghiệp mới, thay vì đầu tư số vốn có hạn vào thuê văn phòng hoặc một mặt bằng để kinh doanh kiêm chứa hàng hóa, việc phân bổ vốn vào các hạng mục khác có thể dẫn đến lợi nhuận cao hơn. 
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà bán lẻ muốn chứa hàng tồn kho, tài liệu hoặc đồ đạc dư thừa.
 • Doanh nghiệp Ecommerce (thương mại điện tử) đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ linh hoạt, dễ truy cập và có chức năng như một điểm phân phối hàng hóa cho hoạt động kinh doanh của họ. 
 • Các công ty dược phẩm, mỹ phẩm cần một không gian lưu trữ an toàn, được kiểm soát nhiệt độ và kiểm soát khí hậu để lưu trữ hàng mẫu và sản phẩm.
 • Bất kỳ doanh nghiệp nào sở hữu nhiều hàng tồn kho, máy móc, thiết bị, vật dụng, nội thất, v.v.

Cube Self Storage cung cấp dịch vụ kho lưu trữ hàng hóa linh hoạt và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trữ hàng hóa và tối đa hiệu quả hoạt động. Cơ sở lưu trữ hàng hóa của Cube Self Storage hiện đại, sạch sẽ và an toàn, với nhiều kích thước kho mini khác nhau mà bạn có thể nới rộng hoặc giảm kích thước bất kỳ lúc nào. 

 

Vì sao Cube Self Storage sẽ là sự đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp 

 • Thêm không gian với chi phí thấp
  Tại sao phải đầu tư vào một không gian văn phòng chỉ để lưu trữ hàng hóa? Ngoài chi phí thuê đắt đỏ hàng tháng, doanh nghiệp còn phải chi trả cho các chi phí đi kèm như điện, nước, điều hòa, PCCC, dịch vụ dọn dẹp, nhân sự bổ sung và các tiện ích khác. Đặc biệt là ở các quận, thành phố sầm uất như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì mức phí thuê chắc chắn là rất lớn.
  Cube Self Storage cung cấp giải pháp kho dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, bạn chỉ cần tính tiền cho đúng phần diện tích mà bạn cần. Không cần phải ký hợp đồng thuê ràng buộc về thời gian hay hợp đồng dài hạn vì Cube Self Storage cũng có giải pháp lưu kho ngắn hạn. Với thời hạn thuê linh hoạt, bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô bất cứ lúc nào.
  Cube đang có chương trình khuyến mãi lớn, tiết kiệm lên đến 3 tháng miễn phí lưu kho!
 • Sự an toàn cho tài sản
  Đối với mọi doanh nghiệp, các tài liệu, vật tư kinh doanh, hàng tồn kho, máy móc thiết bị, đồ vật triển lãm, v.v. đều rất quan trọng và có giá trị to lớn. Đối với các văn phòng đón tiếp nhiều khách khứa, người ngoài có thể tiếp cận kho hàng một cách dễ dàng hoặc có mức độ an ninh thấp, tài sản của công ty luôn có nguy cơ bị hao hụt, thất lạc hay mất mát.
  Cube Self Storage có hệ thống giám sát CCTV 24/7 và các đơn vị lưu trữ an toàn mà chỉ chủ doanh nghiệp mới có thể truy cập. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.
 • Tính linh hoạt
  Hầu hết các doanh nghiệp có thể xác định được kích thước kho lưu trữ cần thiết trong vòng vài tháng sắp tới. Nhưng liệu trong những năm tiếp theo doanh nghiệp của bạn có cần thêm kho lưu trữ do ngày càng phát triển và mở rộng? Hay công ty sẽ giảm quy mô?
  Bất kể lý do là gì, Cube Self Storage đều có thể làm yên lòng khách hàng nhờ thời hạn thuê kho linh động, chỉ tính tiền đúng thời gian lưu kho mà khách cần. Chi phí thuê kho được tính dựa theo số lượng hàng thực tế lưu trữ, lưu bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, không sợ lãng phí diện tích trống. Doanh nghiệp có thể thuê một đơn vị lưu trữ nhỏ trước, sau đó tùy ý nâng cấp hoặc chọn một đơn vị lưu trữ nhỏ hơn nếu muốn giảm bớt lượng hàng hóa.

 

Qua bài viết này,  có thể thấy rằng việc thuê đơn vị lưu trữ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các đối tượng khách hàng đề cập ở trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ an toàn, sạch sẽ và hiện đại, hãy truy cập trang web Cube Self Storage để biết thêm thông tin.

Sử dụng máy tính lưu trữ có tính tương tác cao của Cube để tìm ra kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được báo giá miễn phí ngay bây giờ!

Gọi cho chúng tôi theo số 0834400185, gửi email cho chúng tôi vào hòm thư cs@cubeselfstorage.vn hoặc chỉ cần ghé thăm cơ sở hiện đại của chúng tôi ngay hôm nay!