Những tháng cuối năm luôn là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao vì các ngày lễ hội như Halloween, Thứ Sáu Đen Tối (Black Friday), Giáng Sinh, Tết Ta hay Năm Mới. Mua sắm càng nhiều, không gian sống càng bị thu hẹp lại bởi các món đồ trang trí, món quà, đồ lưu niệm, quần áo mùa đông,v.v. Đến khi dọn dẹp nhà cửa, ta mới phát hiện ra mình sở hữu quá nhiều quần áo và vật dụng không hay sử dụng đến, nhưng cũng không muốn bỏ đi. Dịch vụ lưu trữ ngắn hạn của Cube Self Storage sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!

Với dịch vụ lưu trữ ngắn hạn của Cube Self Storage, mọi vật dụng theo mùa của bạn sẽ được lưu trữ an toàn, cẩn thận, bảo mật với giá cả vô cùng ưu đãi. Chỉ một đơn vị lưu trữ nhỏ cũng có thể chứa rất nhiều vật dụng, đồ nội thất hay trang trí, trả lại không gian sống thoáng đãng và gọn gàng cho bạn và gia đình. 

Một số vật dụng theo mùa thường thấy ở dịch vụ lưu trữ ngắn hạn của Cube Self Storage

  • Cây Giáng sinh, quần áo mùa đông, chăn drap giường mùa đông, chăn lông vũ, v.v.
  • Các món trang trí cho Halloween, Giáng sinh, Năm mới, v.v.
  • Lò nướng BBQ, quạt, dụng cụ làm vườn, bàn ghế sân vườn, bàn ghế sân trong và quần áo mùa hè
  • Dụng cụ thể thao, lều bật lên, đồ chơi bãi biển, dép xỏ ngón và bikini cho mùa hè
  • Bạt lò xo, xe đạp, thiết bị thể thao và thiết bị cắm trại
  • Bộ sưu tập quần áo theo mùa – từ đông đến hè
  • Vali
  • Các món đồ nội thất

Nếu bạn không chắc mình cần bao nhiêu không gian, hay đồ đạc của bạn sẽ phù hợp với kích thước kho lưu trữ nào, hãy sử dụng máy tính lưu trữ có tính tương tác cao của chúng tôi để tìm ra kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với cái Tết 2023 đang cận kề, dịch vụ lưu trữ ngắn hạn lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để chào mừng năm mới an lành, hạnh phúc, Cube Self Storage đang có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho các dịch vụ lưu trữ ngắn hạn, dịch vụ lưu trữ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Bất kể nhu cầu lưu trữ của bạn là gì, Cube Self Storage sẽ lắng nghe và đề xuất dịch vụ lưu trữ phù hợp nhất cho bạn! 

Hãy liên hệ với các chuyên gia lưu trữ hoặc gọi đến số 0834400185 để biết thêm thông tin ngay hôm nay!