Tặng quà Tết là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt, đó không chỉ là cách thức để bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, người thân, mà còn biểu trưng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa đối tác hay đồng nghiệp. Do đó, những món quà như bánh kẹo, mứt, trà, rượu hay giỏ quà Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng sao cho thể hiện được thành ý của người tặng. Càng cận kề năm mới, nhu cầu mua sắm hàng hóa và giỏ quà Tết càng tăng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng kho lưu trữ ngắn hạn của các tiệm tạp hóa và doanh nghiệp.

Để dự trữ các sản phẩm và mặt hàng phục vụ Tết, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tìm một kho lưu trữ an toàn, tiện lợi với giá cả phải chăng. Đa số các tiệm tạp hóa và doanh nghiệp thường chọn cách trữ hàng hóa Tết ở cửa tiệm vì sự tiện lợi và để tiết kiệm chi phí lưu trữ. Tuy nhiên, đối với các mặt hàng như bánh kẹo, mứt, rượu hay giỏ quà Tết, nếu để ở nơi ẩm thấp, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ quá nóng hay có chuột, gián, v.v. sẽ dễ bị hư hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng thực phẩm khô hay thức uống này nên được để ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh gián, chuột, mối mọt, v.v.

Kho Lưu Trữ Hàng Hóa Ngắn Hạn Của Cube Self Storage

Thấu hiểu nhu cầu hàng hóa và giỏ quà Tết chỉ kéo dài trong vài tháng đầu và cuối năm, Cube Self Storage cung cấp dịch vụ kho lưu trữ ngắn hạn, phù hợp cho cả tiệm tạp hóa nhỏ lẫn doanh nghiệp lớn. Thời hạn lưu trữ linh hoạt, không bị ràng buộc theo năm, chủ đơn vị lưu trữ có thể chứa mặt hàng và sản phẩm tùy theo nhu cầu của thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Anh và các nước Đông Nam Á như Hồng Kông, Malaysia, các chuyên gia lưu trữ của Cube Self Storage có thể gợi ý chính xác kích thước kho lưu trữ mà mỗi khách hàng cần, đảm bảo không bị thiếu hay thừa diện tích sử dụng. 

Đặc biệt, kho lưu trữ ngắn hạn theo mùa của Cube đều sạch sẽ, thoáng mát, được kiểm soát nhiệt độ và không có sự xuất hiện của mối, mọt, chuột, gián, v.v. nên chủ đơn vị lưu trữ có thể yên tâm chứa các mặt hàng, sản phẩm và giỏ quà Tết mà không sợ bị hỏng hóc hay giảm chất lượng. Kho lưu trữ cũng có camera an ninh 24/7, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ kho lưu trữ của Cube Self Storage đảm bảo nhiệt độ ổn định, giảm tối đa trường hợp hàng hóa bị giảm chất lượng do thay đổi nhiệt độ đột ngột, rò rỉ nước vào hàng hóa hay mối mọt, chuột, gián tấn công. 

Nhân dịp chào mừng Năm Mới 2023, Cube Self Storage đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ kho lưu trữ ngắn hạn cho cá nhân và doanh nghiệp mọi kích cỡ. Hãy để các chuyên viên kho của chúng tôi tư vấn cho quý khách kích thước kho hợp lý nhất bằng cách gọi đến số điện thoại 0834400185 ngay hôm nay!