Một thành viên từ Cube chia sẻ một số lời khuyên về bảo dưỡng xe đạp cho những bạn đam mê bộ môn đạp xe.
Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của mỗi người đi xe đạp. Một thành viên từ Cube chia sẻ một số lời khuyên về bảo dưỡng xe đạp cho những bạn đam mê bộ môn đạp xe:

  • Lốp xe: Cẩn thận với tình trạng lốp xe đạp. Lốp mòn, xẹp khiến cho việc di chuyển khó khăn hơn, khung lốp và bánh xe của bạn sẽ dễ dàng bị biến dạng. Còn lốp xe quá căng sẽ tạo cảm giác đường đi của bạn thật gập ghềnh và sẽ làm tăng gánh nặng cho ống.
  • Chống gỉ: Chăm sóc các khớp nối quan trọng như trục, bánh đà, bàn đạp, xích xe đạp và phanh. Bôi trơn thường xuyên giúp bảo vệ xe đạp của bạn khỏi bị ăn mòn. Bánh đà nên được tra lớp dầu mỏng. Ngoài ra, nên làm sạch xe đạp của bạn bằng dầu hỏa mỗi năm một lần.
  • Dây xích: Nhẹ nhàng lau dây xích xe đạp của bạn bằng giẻ hoặc vải sau khi đi xe. Rỉ sét có thể dễ dàng được loại bỏ nếu bạn dùng các dung dịch vệ sinh bếp. Dử dụng dầu hoả để lau các khu vực bị ăn mòn một lần nữa để khôi phục độ sáng bóng cho chiếc xe đạp của bạn.
  • Độ cân bằng: Giữ cân bằng và đảm bảo rằng mức tải phù hợp với trọng lượng xe nếu không thì xe sẽ bị biến dạng đấy. Cất giữ xe đạp của bạn với giá đỡ thích hợp.

Dưới đây là 3 loại giá đỡ xe đạp phổ biến được khuyên dùng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau:

  • Giá dọc – tiết kiệm không gian hơn, chất liệu tùy chọn bằng gỗ hoặc nhựa;
  • Đế sửa chữa – Có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau, cũng có thể được sử dụng đế trụ cho việc bảo trì xe;
  • Giá tự động – Là loại giá đỡ dọc, thường hỗ trợ tối thiểu hai xe đạp.

Khi so sánh với các dịch vụ lưu trữ kích thước nhỏ – Cube Mini Storage khác nhau, các đơn vị lưu trữ tại Cube Self Storage cho phép bạn tự do đặt các giá đỡ tự động vào bên trong. Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm suốt 24 giờ, bạn không phải lo lắng về việc oxy hóa gây tác động lên những chiếc xe đạp yêu quý của mình. Hệ thống bảo mật của chúng tôi cho phép bạn truy cập 24/7 vào đơn vị lưu trữ bằng thẻ từ thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.