Ở những thành phố lớn, đông đúc với tốc độ đô thị hóa cao như Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Hải Phòng, các căn nhà, căn hộ với diện tích nhỏ ngày càng trở nên phổ biến. Theo báo Tài Nguyên & Môi Trường (2021), diện tích nhà ở bình quân đầu người đạt vào khoảng 24 tới 25,1 m2 sàn/người. Để tiết kiệm tối đa không gian, đảm bảo đời sống sinh hoạt và góp phần tiết kiệm chi phí, Cube Self Storage sẽ mách bạn 8 món nội thất thông minh, vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng đáng sở hữu nhất hiện nay.

1. Bàn ăn thông minh

https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/cac-mau-ban-an-thong-minh-danh-cho-nha-nho 

Source: Dien May Cho Lon

Với bàn ăn thông minh, bạn có thể linh hoạt trong việc tăng giảm kích thước bàn, xoay tròn hoặc nâng hạ chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng, dễ di chuyển và vệ sinh. Bên cạnh đó, món nội thất thông minh này còn có thể tích hợp với bàn trà hoặc tủ bếp, hoặc gấp treo tường.

2. Bàn trà thông minh

Mẫu bàn trà hiện đại về kiểu dáng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích do được nhà sản xuất thiết kế thêm nhiều ngăn nhỏ đựng ly chén, bát đĩa, giấy báo, v.v, cũng như có thể thay đổi độ cao dễ dàng.

https://noithatkydieu.vn/danh-muc/noi-that-phong-khach/ban-tra-thong-minh/

Source: Noi That Ky Dieu

3. Bàn trang điểm thông minh

https://gotrangtri.vn/shop/ban-phan-trang-diem-thong-minh-ghs-41604/?gclid=CjwKCAiA68ebBhB-EiwALVC-NshZmiH_j_YmKL3iyfxgxn_fVvisqSyrrtkvg63bWfsfhZNZXClECxoC1HAQAvD_BwE 

Source: Go Trang Tri

Nhờ thiết kế đa năng, bàn trang điểm thông minh sẽ chỉ nhỏ gọn như một chiếc tủ văn phòng khi được xếp gọn. Tuy nhiên, khi mở bung ra, món đồ nội thất này sẽ trở thành bàn làm việc, ghế ngồi, có chứa gương và tủ chứa đồ.

4. Bồn tắm đa năng

Đối với diện tích phòng tắm nhỏ, việc sử dụng bồn tắm sẽ càng thu hẹp lại không gian. Tuy nhiên, với loại bồn tắm đa năng tích hợp tủ chứa đồ, gia đình vẫn có thể sử dụng bồn tắm mà lại có thể chứa được đồ dùng nhỏ gọn ở ngăn phía dưới.

https://homedy.com/news/nhung-mon-noi-that-thong-minh-cho-nha-nho-nen-co-trong-moi-gia-dinh-ne3557

Source: Homedy

5. Ghế sofa thông minh

Là món nội thất thông minh, ghế sofa có thể được tích hợp thêm tính năng giường nằm – khi gấp lại vẫn đáp ứng được chức năng như một chiếc ghế, nhưng khi mở ra lại là nơi nghỉ lưng êm ái cho gia đình hoặc khách khứa.
Bên cạnh việc làm giường ngủ, ghế sofa thông minh còn có thể được nhà sản xuất biến thành giá sách, kệ để đồ hay trang trí – vừa tiện nghi lại gọn gàng, ngăn nắp. 

Ghế sofa thông minh

Ghế sofa thông minh

6. Giường ngủ thông minh

Đây là một trong những thiết kế nội thất đa dụng mà các căn hộ nhỏ hay ngôi nhà nhỏ nên có, vì chức năng tiết kiệm tối đa không gian sống và có nhiều tính năng vượt trội. 

7. Nội thất tủ bếp thông minh

Những chiếc tủ bếp thông minh sẽ được thiết kế có nhiều ngăn chứa đồ, với bàn xoay giúp việc chứa và lấy gia vị, thiết bị nấu nướng trở nên tiện lợi hơn. 

 

Nội thất tủ bếp thông minh

Nội thất tủ bếp thông minh

8. Tủ giày thông minh

Đối với các tủ giày truyền thống thường sử dụng cánh cửa mở rộng. Tuy nhiên tủ giày thông minh sẽ có thiết kế cánh lật hiện đại giúp tối đa sức chứa giày dép và tận dụng được nhiều không gian hơn. Do đó, món nội thất này sẽ rất phù hợp với các căn hộ hay căn nhà nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và diện tích.

Tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh

 

Để đảm bảo một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi, ngoài đầu tư vào các thiết kế nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian, thì thường xuyên dọn dẹp tổ ấm cũng là điều nên được chú trọng.

Nếu bạn đang tìm một kho lưu trữ cho các món nội thất, quà lưu niệm, quần áo, máy móc, v.v. thì hãy liên lạc Cube Self Storage ngay hôm nay! Với mức độ an ninh, an toàn bảo mật cao, những món đồ sẽ được kho lưu trữ Cube Self Storage cất giữ một cách cẩn thận, với giá cả phải chăng và thời hạn lưu trữ linh hoạt từ vài tuần đến nhiều năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Hãy sử dụng máy tính có tính tương tác cao của chúng tôi để tìm ra kích thước kho lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn, hoặc gọi điện hay nhắn tin qua số điện thoại 0834400185 ngay!