Ở các căn phòng hoặc căn hộ chung cư không gian nhỏ, việc lựa chọn màu sắc cho màu sơn tường và nội thất vô cùng quan trọng để phòng nhìn rộng rãi và thoáng đãng hơn. 

Cùng tìm hiểu 5 màu sắc giúp mở rộng diện tích căn phòng với Cube nhé!

1. Trắng

Một trong những màu thường được sử dụng trong việc mở rộng không gian nhỏ nhất là màu trắng. Sơn nội thất màu trắng không chỉ làm căn phòng sáng hơn nhờ khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp mở rộng không gian nhỏ, mà còn giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn nội thất, vật dụng hay đồ trang trí hơn vì màu trắng có thể tương thích với mọi loại màu sắc.
Chúng ta có thể sơn màu trắng cho phòng khách, hay phòng làm việc, vì đây là một trong những không gian cần nhiều ánh sáng và sự thoáng đãng trong căn nhà.
Không gian nhỏ - trắng

 

2. Vàng nhạt hoặc Be

Tương tự như màu trắng hoặc các màu trung lập, màu be không bao giờ lỗi thời. Nội thất và tường màu be giúp nới rộng căn phòng và khiến những màu sắc của nội thất hay đồ trang trí trở nên đẹp sắc nét hơn.
Không gian nhỏ - be

3. Xanh da trời

Một màu sắc chúng ta không nên bỏ qua chính là màu xanh da trời. Tường nhà sơn gam màu này sẽ giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, cũng như thiết kế được một không gian sống bình yên, tĩnh lặng cho những phút giây ấm áp bên gia đình hoặc người thân.
Không gian nhỏ - xanh

4. Xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà là một lựa chọn khá tốt vì vừa có thể mang lại cảm giác hiện đại, vừa có thể mang lại cảm giác hoài cổ tùy thuộc vào sự bày trí nội thất hay đồ trang trí của người dùng. Đối với màu sắc này, các đồ nội thất hoặc trang trí như màu kem sẽ càng làm không gian nhỏ trở nên sống động và rộng rãi hơn.
Không gian nhỏ - mint

5. Hồng phấn

Đây là gam màu đảm bảo sẽ khiến căn phòng trở nên nhẹ nhàng, ấm áp và lung linh hơn. Những món đồ trang trí sáng màu sẽ càng mang lại cảm giác thoáng đãng cho không gian sống của bạn.
Không gian nhỏ - pink

Không gian nhỏ - hồng phấn

Các màu sáng hoặc pastel không chỉ làm phòng nhìn sáng sủa hơn, mà còn giúp không gian nhỏ được nới rộng ra. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, thường xuyên dọn dẹp để nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp không gian sống của bạn trở nên rộng rãi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho lưu trữ an toàn, tiện lợi với giá cả phải chăng cho các vật dùng hằng ngày, đồ nội thất, đồ lưu niệm, quần áo, v.v. hãy gọi Cube Self Storage qua số 0834400185. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, kho lưu trữ của Cube hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu lưu trữ của bạn. Nếu bạn không biết đồ dùng của mình cần bao nhiêu không gian, hãy sử dụng máy tính lưu trữ online của Cube Self Storage hoặc liên hệ cho các tư vấn viên của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay!