Nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh online nhưng cần một vài lời khuyên? Kiểm tra lời khuyên của chúng tôi để thành công trở nên lớn hơn.

Chọn nền tảng phù hợp cho cửa hàng trực tuyến của bạn
Nếu bạn đang bán cho người mua từ Mỹ hoặc Châu u, eBay có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu không, bạn có thể muốn xem xét Yahoo Auction nếu bạn muốn bán ở thị trường Trung Quốc.

Đăng ký một tên miền cho shop của bạn
Bạn đã nghĩ ra một cái tên tuyệt vời cho cửa hàng của mình nhưng bạn đã kiểm tra xem bạn có thể tìm được một tên miền cho web với cái tên đó hay chưa? Hãy nhớ rằng bạn cần phải quảng bá shop online của mình thông qua trang web và thậm chí có thể dùng cho cửa hàng trong tương lai. Đăng ký một tên miền bây giờ có thể giúp bạn bớt đi rất nhiều đau đầu.

Quảng bá thông qua bạn bè
Đừng spam bạn bè của bạn một cách liên tục về shop online mới của bạn (trừ khi bạn không cảm thấy buồn lòng khi ai đó hủy kết bạn với mình vì điều này), thay vào đó hãy thông báo cho họ biết và nhờ họ giúp quảng bá đến những người khác. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn nếu bạn có một mạng lưới bạn bè lớn.

Trữ hàng hoá với các tùy chọn linh hoạt
Việc quản lý hàng hoá trong thời gian đầu quả thật là điều không dễ dàng, nhất là khi việc phản hồi và giao hàng nhanh là điều vô cùng quan trọng để tạo uy tín trong kinh doanh online. Bạn mong muốn sự linh hoạt trong việc lưu trữ hàng hoá của mình. Sử dụng một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ (như Cube!) sẽ là một cách dễ dàng và đơn giản để lưu trữ hàng hoá của bạn khi bạn có thể linh hoạt tăng hoặc giảm kích thước kho lưu trữ sau khi đã có kinh nghiệm về kho bãi và hàng hoá.

Đảm bảo tốc độ giải quyết đơn hàng nhanh chóng
Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên shop của bạn vào bất cứ lúc nào, việc có thể xử lý đơn hàng một cách thuận tiện có thể giúp đảm bảo rằng không có sự trì hoãn nào xảy ra. Nếu kinh doanh online chỉ là công việc tay trái của bạn và không có thêm sự trợ giúp nào khác thì việc giải quyết đơn hàng sau giờ hành chính là điều không thể tránh khỏi!

Hy vọng bạn tìm thấy điều hữu ích từ những lời khuyên này. Cube kính chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!