Tự lưu trữ là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm không gian trong nhà của chúng ta nhưng cũng cần có kế hoạch chi tiết

Thực hiện theo các mẹo bên dưới để việc tự lưu trữ đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

1) Hãy xác định rõ mục tiêu: Mặc dù việc đóng gói mọi thứ một cách nhanh chóng nghe có vẻ lý tưởng, nhưng bạn có thể vô tình lãng phí không gian lưu trữ của mình. Dành thời gian để sắp xếp những thứ bạn dự định sẽ lưu trữ – hãy cân nhắc xem bạn có thực sự cần chúng không? Bạn sẽ nhận ra mình có thể loại bỏ một số vật dụng không cần thiết và sử dụng không gian này cho các sản phẩm khác quan trọng hơn.

2) Đóng gói một cách hiệu quả: Một khi đã biết bạn sẽ lưu trữ những sản phẩm nào, hãy nhóm chúng thành từng nhóm. Việc này sẽ cho giúp bạn nhận biết chính xác có những vật dụng nào bên trong mỗi hộp nhanh chóng và dễ dàng.

3) Bảo vệ các mặt hàng: Các mặt hàng trong kho vẫn có thể gặp rủi ro từ nấm mốc. Cần đảm bảo trước khi lưu trữ rằng các mặt hàng cần được giữ khô ráo (đặc biệt là vải vóc). Nếu lưu trữ đồ nội thất, hãy làm sạch/ đánh bóng / phủ sáp trước khi cất giữ để duy trì tình trạng tốt của chúng.

4)Lên kế hoạch lưu trữ: Khi di chuyển đồ đạc của bạn vào một đơn vị lưu trữ, hãy lập một kế hoạch lưu trữ. Ví dụ xác định và đặt các đồ vật bạn cần lấy thường xuyên ở phía gần cửa; đảm bảo hộp được dán nhãn rõ ràng để tiết kiệm thời gian tìm kiếm; bố trí hộp nặng nằm bên dưới và đặt các hộp nhẹ lên trên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tự lưu trữ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!