Bạn đã bao giờ mong muốn một căn nhà thật lớn để bạn có thể cất tất cả đồ chơi yêu thích của bạn?

Đối với nhiều người đam mê đồ chơi, đây ắt hẳn là một trong những điều khao khát nhất. Chẳng ai cấm được quyền mơ ước của bạn, nhưng ví của bạn thì không. Không phải ai cũng có thể dễ dàng làm cho mình một kho chứa độ rộng hàng chục hay hàng trăm mét vuông, vậy làm thế nào để có thể lưu trữ những món đồ chơi đẹp mà không cần tự tạo một nhà kho lớn? Giải pháp sử dụng dịch vụ tự lưu trữ thường là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất để thực hiện. Tuy nhiên cũng có một số người thích lại thích tự mình cất giữ đồ chơi. Bất cứ nơi nào bạn muốn cất giữ chúng, Cube có ba lời khuyên dành cho bạn.

1. Chống bụi
Điều đầu tiên trong danh sách lời khuyên chính là chống bụi. Bụi tích tụ theo thời gian sẽ làm hỏng đồ chơi – bụi nói cách khác cũng giống như một quả bom hẹn giờ vậy. Trông có vẻ như không có gì nghiêm trọng khi thoạt nhìn, nhưng khi giũ sạch lớp bụi thì có lẽ cũng đã hơi muộn rồi. Bụi làm xói mòn các vật liệu như nhựa, vải và kim loại. Bụi nặng làm mất bề mặt đồ chơi, làm gỉ kim loại và cuối cùng làm hỏng hình dạng ban đầu. Đối với những bạn tự cất giữ đồ chơi tại nhà, hãy cất chúng trong các tủ trưng bày bằng thủy tinh hoặc nhựa acrylic để bảo vệ chúng khỏi bụi. Dịch vụ tự lưu trữ tại Cube bố trí đơn vị lưu trữ ở những khu vực kín để giữ hàng hóa khỏi mọi bụi bẩn. Mặc dù các giải pháp tự lưu trữ đã cung cấp các đơn vị có vị trí tốt, bạn vẫn có thể mang theo tủ trưng bày vào bên trong đơn vị lưu trữ để bảo vệ thêm các món đồ chơi quý giá của mình nhé.

2. Cách nhiệt
Nhiệt độ là một kẻ thù lớn nhất của búp bê – quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương chúng vĩnh viễn. Quá nóng làm suy giảm chất dẻo và làm hỏng rất nhiều phần. Tiếp xúc lâu dài với nhiệt sẽ làm tan chảy đồ chơi. Nhiệt độ lạnh sẽ gây hiện tượng đóng băng đồ chơi và làm nứt gãy sơn. Vì vâỵ hãy cố gắng duy trì nhiệt độ phòng ở mức 25 độ C. Ngoài ra, tránh để đồ chơi của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp nếu bạn lưu trữ ở nhà. Đối với những bạn dùng dịch vụ tự lưu trữ, hãy tìm những nhà cung cấp có sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ 24/7 để nhiệt độ tại nơi lưu trữ không làm hỏng đồ chơi.

3. Hút ẩm
Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam khiến cho việc bảo quản mọi thứ có phần khó khăn hơn. Không khí ẩm có thể khó khăn để giữ cho đồ chơi sạch sẽ vì khí hậu ẩm ướt là cái nôi của nấm mốc. Mốc thực sự rất tiềm tàng – nó chỉ có thể nhận ra khi thiệt hại đã trở thành hiện hữu. May mắn thay, một môi trường khô thoáng sẽ giúp hạn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Sử dụng máy điều hoà không khí để giữ cho không khí sạch sẽ và có thể kiểm soát độ ẩm. Đối với những bạn dùng dịch vụ tự lưu trữ, hãy tìm những nhà cung cấp có sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ 24/7 để nhiệt độ tại nơi lưu trữ không làm hỏng đồ chơi.

Bạn muốn điều tốt nhất cho bộ sưu tập đồ chơi của mình và chúng tôi cũng mong điều tương tự. Cách tốt nhất để bảo quản đồ chơi của bạn chính là sự giúp đỡ của các chuyên gia – bạn có thể thuê các dịch vụ lưu trữ hộp nhỏ – Cube Mini Storage với hệ thống hút ẩm và kiểm soát nhiệt độ 24/7 chỉ với vài trăm nghìn đồng. Đổi lại đồ chơi của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất có thể và sẽ giữ lại cho bạn nhiều tình yêu và kỷ niệm vui vẻ hơn nhiều.

Cần thuê dịch vụ lưu trữ cho đồ chơi của bạn? Liên lạc với chúng tôi ngay!