Kho Chia Sẻ Dành Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp linh hoạt và tiết kiệm cho doanh nghiệp

Qua thời gian, Cube đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp kho cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm của chúng tôi có thể nói lên tất cả.

Bạn đang tìm cách lưu trữ sản phẩm, nội thất văn phòng để di chuyển địa điểm? Hay đơn thuần chỉ cần thêm một chút không gian cho doanh nghiệp của mình? Cube sẽ luôn có giải pháp dành cho bạn.

Chúng tôi mang đến các giải pháp kho chuyên nghiệp, hiện đại, sạch sẽ và quan trọng nhất là độ an toàn cao. Do đó, doanh nghiệp có thể an tâm rằng tài sản kinh doanh sẽ luôn an toàn tại Cube.

CÁC GIẢI PHÁP KHO NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN

KHO CỠ NHỎ – CUBE MINI

Kho Cube - Kho Tự Quản cho doanh nghiệp

KHO CỠ TRUNG – LỚN

Dịch vụ cho thuê kho Cube

KHO TỰ QUẢN

Kho Mát
kho 22k/ngày
Kho chia sẻ

BẮT ĐẦU NHỎ, NÂNG CẤP BẤT CỨ LÚC NÀO

Khi chọn vị trí nhà kho mới, bạn thường sẽ bị giới hạn bởi việc lựa chọn kích thước kho. Sau khi thuê, bạn có thể gặp tình trạng kho quá thiếu hoặc quá dư không gian.

Tại Cube, chúng tôi cung cấp các kho đa dạng, có hoặc không có hệ thống kiểm soát khí hậu. Bạn sẽ không phải trả nhiều hơn diện tích kho bạn cần. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng hoặc giảm diện tích kho tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Địa chỉ: 407A Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
Email: cs@cubeselfstorage.vn
Thời gian làm việc:
– Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 – 17:00
– Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

Bạn đang cần kho cho doanh nghiệp?

Hãy nhập thông tin vào mẫu đơn yêu cầu báo giá kho ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÁC CÂU HỎI CHUNG

Chi phí sử dụng dịch vụ Cube Mini được tính như thế nào?

Phí sử dụng Cube Mini được tính theo tháng. Chi phí sẽ được tính theo tỉ lệ cho lần đầu tiên sử dụng nếu thời hạn lưu trữ ít hơn một tháng. Chi phí sẽ được tính trọn 1 tháng cho những tháng tiếp theo.

Thời gian lưu trữ tối thiểu tại Cube là bao lâu?

Chúng tôi thực hiện chu kỳ thanh toán hàng tháng nên bạn sẽ được lập hóa đơn cho tối thiểu một tháng lưu trữ.

Tôi có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ không?

Chi phí đặt cọc tương đương với 1 tháng chi phí sử dụng dịch vụ. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi bạn thông báo trước ít nhất 1 tháng về việc chấm dứt dịch vụ lưu trữ, và hoàn trả hộp lưu trữ (nếu có) trong tình trạng không hư hỏng.

Cách thức liên lạc với Cube Self Storage

Hãy cung cấp thông tin của bạn bằng cách điền vào form liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ sớm có mặt nếu bạn cần hỗ trợ việc thu gom hàng hoá, giao nhận hoặc cần tư vấn về các dịch vụ lưu trữ tại Cube.

ĐÓNG GÓI & VẬN CHUYỂN

Cube có cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc xe truân chuyển hay không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom và giao nhận để giúp việc vận chuyển đến nơi lưu trữ được thực hiện dễ dàng hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Cube có cung cấp dịch vụ đóng gói hay không?

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc đóng gói các hộp lưu trữ của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể thay đổi thông tin giao hàng không?

Nếu bạn chuyển hàng hoá đến một địa chỉ mới, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn tuy nhiên xin các bạn lưu ý sẽ có phụ phí cho việc chuyển đổi địa chỉ giao hàng nhé.

Ai sẽ vận chuyển hàng hoá của tôi?

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ được đào tạo theo tiêu chuẩn để đảm bảo bảo các tiêu chí và tiêu chuẩn về chất lượng mà chúng tôi luôn quảng bá.

Hàng hoá của tôi được vận chuyển như thế nào?

Hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển bằng các xe tải nhỏ của chúng tôi. Nếu bạn sử dụng hộp lưu trữ Cube Easycrate có độ bền và bảo vệ cao thì bạn không cần phải lo lắng rằng các mặt hàng bên trong có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp tình huống xấu nhất xảy ra, bạn có thể trao đổi với đội ngũ của chúng tôi về vần đề bồi thường thông qua bảo hiểm.

NHÀ KHO CỦA CHÚNG TÔI

Kho lưu trữ của Cube có an toàn không?

Kho lưu trữ của chúng tôi có hệ thống giám sát an ninh 24/7, hệ thống báo khói và báo cháy. Chúng tôi còn có thể cung cấp hình thức lưu trữ kiểm soát nhiệt độ cho các mặt hàng như rượu, v.v. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hoá của mình được cất giữ an toàn tại Cube.

Cube có trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình chuyển hàng ra vào kho hay không?

Chúng tôi cung cấp xe đẩy, pallet và một loạt các thiết bị khác hỗ trợ cho việc di chuyển.

Báo Giá

Báo Giá
Đóng