Kho Lưu Trữ Tự Quản Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp lưu trữ an toàn & đáng tin cậy

Cube đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh lưu trữ cho các doanh nghiệp trong một thời gian dài – và kinh nghiệm của chúng tôi nói lên tất cả. Cho dù bạn đang tìm cách lưu trữ sản phẩm cho doanh nghiệp, nội thất văn phòng để di chuyển địa điểm, hay chỉ đơn thuần là cần thêm một chút không gian lưu trữ cho doanh nghiệp của mình, Cube có giải pháp lưu trữ cho bạn.

Chúng tôi cung cấp các đơn vị lưu trữ kinh doanh chuyên nghiệp. Các đơn vị lưu trữ của chúng tôi đảm bảo tính hiện đại, sạch sẽ và quan trọng nhất là độ an toàn cao, do đó các doanh nghiệp có thể an tâm khi biết rằng tài sản kinh doanh luôn an toàn tại Cube.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO DOANH NGHIỆP

KHO TỰ QUẢN NHỎ – CUBE MINI

Cube Mini

KHO TỰ QUẢN [TRUNG – LỚN] 

Nhà kho tự quản

HỘP LƯU TRỮ CHO DOANH NGHIỆP

Easycrate

Nhà Kho Tự Quản Cho Doanh Nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhà kho lưu trữ cho doanh nghiệp, Cube Self Storage tin rằng sự linh hoạt về thời gian và không gian lưu trữ của khách hàng không nên bị giới hạn. Do đó, chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ tự quản không giới hạn thời gian tối thiểu với nhiều kích thước kho khác nhau. Và hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ tại Cube, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi phòng lưu trữ (lớn hơn hoặc nhỏ hơn) phù hợp với nhu cầu tại từng thời điểm.

Lưu Trữ Nhỏ (Cube Mini)

Nhận biết được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp lưu trữ phù hợp, Cube đã nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị lưu trữ được yêu thích và tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Châu Á. Cube Mini là giải pháp được lựa chọn cho việc cất giữ hồ sơ và hàng hoá số lượng ít. Các hộp lưu trữ Cube Mini sẽ được giao nhận tận nơi theo yêu cầu. Tem niêm phong chống mở hộp giúp bạn an tâm rằng hàng hoá của mình luôn được cất giữ an toàn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng dịch vụ?

Hãy nhập thông tin vào mẫu đơn yêu cầu báo giá ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÁC CÂU HỎI CHUNG

Chi phí sử dụng dịch vụ Cube Mini được tính như thế nào?

Phí sử dụng Cube Mini được tính theo tháng. Chi phí sẽ được tính theo tỉ lệ cho lần đầu tiên sử dụng nếu thời hạn lưu trữ ít hơn một tháng. Chi phí sẽ được tính trọn 1 tháng cho những tháng tiếp theo.

Thời gian lưu trữ tối thiểu tại Cube là bao lâu?

Chúng tôi thực hiện chu kỳ thanh toán hàng tháng nên bạn sẽ được lập hóa đơn cho tối thiểu một tháng lưu trữ.

Tôi có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ không?

Chi phí đặt cọc tương đương với 1 tháng chi phí sử dụng dịch vụ. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi bạn thông báo trước ít nhất 1 tháng về việc chấm dứt dịch vụ lưu trữ, và hoàn trả hộp lưu trữ (nếu có) trong tình trạng không hư hỏng.

Cách thức liên lạc với Cube Self Storage

Hãy cung cấp thông tin của bạn bằng cách điền vào form liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ sớm có mặt nếu bạn cần hỗ trợ việc thu gom hàng hoá, giao nhận hoặc cần tư vấn về các dịch vụ lưu trữ tại Cube.

ĐÓNG GÓI & VẬN CHUYỂN

Cube có cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc xe truân chuyển hay không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom và giao nhận để giúp việc vận chuyển đến nơi lưu trữ được thực hiện dễ dàng hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Cube có cung cấp dịch vụ đóng gói hay không?

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc đóng gói các hộp lưu trữ của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể thay đổi thông tin giao hàng không?

Nếu bạn chuyển hàng hoá đến một địa chỉ mới, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn tuy nhiên xin các bạn lưu ý sẽ có phụ phí cho việc chuyển đổi địa chỉ giao hàng nhé.

Ai sẽ vận chuyển hàng hoá của tôi?

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ được đào tạo theo tiêu chuẩn để đảm bảo bảo các tiêu chí và tiêu chuẩn về chất lượng mà chúng tôi luôn quảng bá.

Hàng hoá của tôi được vận chuyển như thế nào?

Hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển bằng các xe tải nhỏ của chúng tôi. Nếu bạn sử dụng hộp lưu trữ Cube Easycrate có độ bền và bảo vệ cao thì bạn không cần phải lo lắng rằng các mặt hàng bên trong có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp tình huống xấu nhất xảy ra, bạn có thể trao đổi với đội ngũ của chúng tôi về vần đề bồi thường thông qua bảo hiểm.

NHÀ KHO CỦA CHÚNG TÔI

Kho lưu trữ của Cube có an toàn không?

Kho lưu trữ của chúng tôi có hệ thống giám sát an ninh 24/7, hệ thống báo khói và báo cháy. Chúng tôi còn có thể cung cấp hình thức lưu trữ kiểm soát nhiệt độ cho các mặt hàng như rượu, v.v. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hoá của mình được cất giữ an toàn tại Cube.

Cube có trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình chuyển hàng ra vào kho hay không?

Chúng tôi cung cấp xe đẩy, pallet và một loạt các thiết bị khác hỗ trợ cho việc di chuyển.