Lưu Trữ Hộp Nhỏ - Cube Mini

Giải pháp lưu trữ linh hoạt và tiện dụng

Dịch vụ lưu trữ trong hộp nhỏ Cube Mini sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp rất linh hoạt và dễ dàng trong việc lưu trữ các mặt hàng của mình. Thay vì phải cố gắng lấp đầy tủ khóa hoặc thiết bị lưu trữ, bạn có thể lựa chọn việc lưu trữ bằng hộp nhựa – bạn có thể tuỳ thích quyết định số lượng hộp cần sử dụng cũng như thời gian bạn muốn lưu trữ chúng trong bao lâu. Chúng tôi thực hiện việc giao nhận các hộp lưu trữ mini vào những thời điểm phù hợp với bạn nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Cube Mini儲存箱

Cube Mini hoạt động như thế nào?

Dịch vụ lưu trữ tận nhà vô cùng tiện lợi
null

Bước 1: Đăng ký

Đăng ký qua điện thoại hoặc online.

null

Bước 2: Giao hộp

Hộp lưu trữ Cube Mini sẽ được giao đến nhà hoặc văn phòng của bạn.

Secure-Storage

Bước 3: Nhận hàng

Chúng tôi sẽ đến nhận và niêm phong các hộp Cube Mini đã được bạn đóng gói.

null

Bước 4: Giao hàng

Các hộp lưu trữ Cube Mini sẽ được hoàn giao khi chúng tôi nhận được thông báo từ bạn. Việc giao hàng sẽ được thực hiện nhanh nhất có thể. Thông thường là trong vòng 2 ngày làm việc.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy nhập thông tin vào mẫu đơn yêu cầu báo giá ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

DỊCH VỤ CUBE MINI 

Dịch vụ lưu trữ hộp nhỏ Cube Mini hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản! Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc điền vào form liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc để sắp xếp việc thu thập hộp nhựa lưu trữ và giao nhận hàng. Dựa vào lịch trình mà bạn đăng ký, chúng tôi sẽ đến tận nơi để niêm phong các hộp lưu trữ và di chuyển đến kho lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn.

Hộp Cube Mini của tôi được lưu trữ như thế nào?

Hộp của bạn được lưu trữ tại kho lưu trữ khô ráo, sạch thoáng và được kiểm soát nhiệt độ. Hộp lưu trữ của bạn sẽ được thu thập bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi và được vận chuyển an toàn vào kho. Chúng tôi sẽ làm thủ tục ghi nhận vị trí cất giữ để thuận tiện cho việc hoàn trả sản phẩm của bạn.

Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu hộp cùng 1 lúc?

Chúng tôi không giới hạn số lượng hộp bạn có thể lưu trữ. Nếu bạn không chắc mình cần bao nhiêu hộp lưu trữ, chúng tôi có thể giao thêm hộp cho bạn và bạn sẽ chỉ thanh toán cho số lượng hộp mà bạn sử dụng. Để mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ tư vấn số lượng cần sử dụng dựa trên các yêu cầu lưu trữ của bạn.

Kho lưu trữ của Cube có an toàn không?

Kho lưu trữ của chúng tôi có hệ thống giám sát an ninh 24/7, hệ thống báo khói và báo cháy. Chúng tôi còn có thể cung cấp hình thức lưu trữ kiểm soát nhiệt độ cho các mặt hàng như rượu, v.v. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hoá của mình được cất giữ an toàn tại Cube.

Tôi có thể trực tiếp vào kho lưu trữ nếu tôi muốn thêm hoặc lấy đồ đạc được không?

Để đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất tại đơn vị lưu trữ, khách hàng không được truy cập hộp lưu trữ của mình tại kho lưu trữ, tuy nhiên chúng tôi sẵn lòng sắp xếp giao nhận hàng vào những thời điểm thuận tiện cho bạn.

Cube có mở các hộp lưu trữ hay không?

Các hộp lưu trữ của bạn sẽ được niêm phong trước khi chuyển vào bên trong kho lưu trữ. Chúng tôi chỉ thực hiện việc mở hộp trong trường hợp chúng tôi cảm thấy có các mối quan ngại về vấn đề pháp lý, hoặc được yêu cầu bởi các cơ quan thẩm quyền dưới sự chỉ đạo của nhân viên hải quan hoặc cảnh sát. Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi sẽ không mở hộp lưu trữ của bạn.

Các hộp lưu trữ có thân thiện với môi trường không?

Hộp lưu trữ nhựa được sử dụng tại Cube có tính thân thiện với môi trường cao hơn nhiều so với hộp các tông thông thường. Với tuổi thọ cao, chúng có thể được tái sử dụng để giảm lượng rác thải, cũng như có thể được tái chế sau khi hết thời hạn sử dụng.

Cách thức liên lạc với Cube Self Storage

Hãy cung cấp thông tin của bạn bằng cách điền vào form liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ sớm có mặt nếu bạn cần hỗ trợ việc thu gom hàng hoá, giao nhận hoặc cần tư vấn về các dịch vụ lưu trữ tại Cube.

CÁCH DÙNG CUBE MINI 

Tôi có thể lưu trữ những gì bên trong hộp Cube Mini?

Các mặt hàng bên dưới không được lưu trữ bên trong hộp lưu trữ và kho lưu trữ Cube Self Storage.

  • Động vật sống và thực vật sống
  • Chất dễ cháy nổ ở dạng lỏng, dạng khí gas hoặc vũ khí
  • Sản phẩm có thể phân huỷ như các loại thực phẩm, thức ăn
  • Các mặt hàng cấm lưu hành và sử dụng theo quy định của pháp luật

Chi tiết các mặt hàng cấm.

Cơ quan ban ngành có thẩm quyền được phép kiểm tra kho và các mặt hàng lưu trữ tại kho.

Các kích thước của hộp lưu trữ nhỏ Cube Mini?

Hộp tiêu chuẩn của chúng tôi có kích thước 635 x 410 x 325mm. Nếu bạn yêu cầu kích thước lớn hơn, vui lòng trao đổi với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi về các kích thước hộp nhựa tái sử dụng tại Cube.

 

Có giới hạn trọng lượng cho mỗi hộp hay không?

Không có trọng lượng tối thiểu cho mỗi hộp, và trọng lượng tối đa không được vượt quá 20kg cho mỗi hộp hoặc mỗi vật phẩm (bao gồm trọng lượng hộp)

Làm thế nào để khóa các hộp?

Các hộp đi kèm với một nắp tích hợp; khi đóng nắp hộp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn niêm phong cho các hộp nhằm tăng cường bảo mật và tránh việc giả mạo.

Tôi có thể sử dụng hộp của riêng mình không?

Để đảm bảo tính nhất quán về mức độ bảo mật trong dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ chỉ sử dụng hộp lưu trữ Cube Mini do chúng tôi cung cấp.

ĐÓNG GÓI & VẬN CHUYỂN

Cube có cung cấp dịch vụ đóng gói hay không?

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc đóng gói các hộp lưu trữ của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể đóng gói các hộp của mình trong bao lâu trước khi bàn giao và bắt đầu việc lưu trữ?

Bạn có đến ba tuần để sắp xếp đồ đạc sau khi nhận được các hộp lưu trữ từ Cube.

Nếu tôi muốn đóng gói và giao các hộp của mình trong cùng một ngày, Cube có đợi tôi đóng gói không?

Các chuyên viên của chúng tôi hoạt động dựa trên một lịch trình giao nhận hàng đã được sắp xếp sẵn. Để tránh sự chậm trễ, chúng tôi có thể đợi bạn trong 20 phút để bạn đóng gói hoặc chuyển giao các mặt hàng của mình. Nếu vượt quá khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp một thời điểm nhận hàng khác. Đội ngũ của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn thời gian đóng gói trung bình nếu bạn không chắc chắn về thời gian bạn cần.

Ai sẽ vận chuyển hộp lưu trữ của tôi?

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ được đào tạo theo tiêu chuẩn để đảm bảo bảo các tiêu chí và tiêu chuẩn về chất lượng mà chúng tôi luôn quảng bá.

Hộp lưu trữ của tôi được vận chuyển như thế nào?

Hộp lưu trữ của bạn sẽ được vận chuyển bằng các xe tải nhỏ của chúng tôi. Các hộp lưu trữ vốn có độ bền và bảo vệ cao, do đó bạn không cần phải lo lắng rằng các mặt hàng bên trong có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn có thể trao đổi với đội ngũ của chúng tôi về vấn đề bồi thường thông qua bảo hiểm.

Tôi có thể nhận hộp lưu trữ của mình hoặc thêm vào sản phẩm mới bao nhiêu lần?

Chúng tôi không giới hạn số lần bạn có thể yêu cầu nhận hoặc thêm sản phẩm vào hộp lưu trữ, và chúng tôi sẽ lên lịch giao nhận sớm nhất có thể kể từ lúc nhận được yêu cầu từ bạn. Hãy trao đổi với đội ngũ của chúng tôi khi bạn cần sắp xếp việc giao nhận hàng. Vui lòng lưu ý rằng nếu số lần giao nhận bạn yêu cầu vượt quá số lần giao nhận miễn phí trong tháng, phí giao hàng sẽ được áp dụng.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao nhận hàng không?

Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi trước một ngày và trước 5 giờ chiều, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình dựa trên yêu cầu của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn không cho chúng tôi biết về sự thay đổi trong thời gian quy định, phí bổ sung có thể được áp dụng.

Tôi có thể hủy sử dụng dịch vụ sau khi Cube đã gửi hộp lưu trữ đến hay không?

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu lưu trữ của bạn thay đổi, chỉ cần thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đến thu thập các hộp lưu trữ. Xin lưu ý rằng phí dịch vụ sẽ được áp dụng cho việc thu hồi hộp lưu trữ.

Tôi cần làm gì khi muốn nhận lại hộp lưu trữ của mình?

Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc sử dụng form liên hệ trực tuyến, chúng tôi sẽ sắp xếp việc giao hàng hóa đến bạn đồng thời trả lời các câu hỏi liên quan đến hoá đơn thanh toán cuối cùng bạn sẽ nhận được.