Giải pháp kho tự lưu trữ cho cá nhân và doanh nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm của các chuyên gia lưu trữ đến từ Anh Quốc, chúng tôi đã và đang mang lại các giải pháp lưu trữ cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực châu Á.
Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Cube Self Storage để được hỗ trợ mức giá tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ của bạn.

Chúng tôi giúp khách hàng cải thiện không gian và chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp lưu trữ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Điều hòa nhiệt độ 24/7

Camera an ninh 24/7

Gói đăng ký linh hoạt

Chúng Tôi Thấu Hiểu Nhu Cầu Lưu Trữ Của Bạn

Personal Self Storage - Cho Thuê Kho

KHO LƯU TRỮ CÁ NHÂN

Không gian rộng hơn, cuộc sống tốt hơn

Nhà kho

KHO LƯU TRỮ DOANH NGHIỆP

Giải pháp lưu trữ an toàn & đáng tin cậy

Kho Lưu Trữ hành lý

LƯU TRỮ HÀNH LÝ

 An tâm cất giữ hành lý an toàn tại Cube

Kho Mini

NHÀ KHO MINI

Giải pháp lưu trữ linh hoạt và tiện dụng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ tại Cube?

Tận hưởng cuộc sống rộng rãi

Cuộc sống ở các thành phố lớn luôn có xu hướng “đất chật, người đông”, mọi không gian đều phải phải được tính toán để đạt tiện ích lớn nhất. Dịch vụ lưu trữ tại Cube sẽ giúp giải quyết vấn đề giới hạn không gian để bạn có thể tận hưởng lối sống mà bạn theo đuổi.

Lưu trữ tạm thời

Bạn đang cần lưu trữ tạm thời một số hoặc tất cả những đồ đạc của mình trong lúc đi xa; hoặc đang cải tạo công ty, nhà cửa? Dịch vụ lưu trữ tại Cube có thể giúp bạn cất giữ an toàn các vật dụng của mình trong thời gian ngắn hạn!

Các mặt hàng theo mùa

Cube sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian sống của mình thông qua việc cất giữ tất cả những đồ dùng theo mùa và thời tiết như máy sưởi, đèn Giáng sinh, quần áo mùa đông, để bạn và gia đình luôn tận hưởng một ngôi nhà rộng rãi và thoải mái!