Hình ảnh của những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch trong bộ thiết bị bảo hộ cá nhân (personal protective equipment – PPEs) phủ kín người ở các bệnh viện và trung tâm tiêm chủng dày đặc bệnh nhân đã trở thành một hình ảnh thường trực trên các phương tiện truyền thông xã hội trong thời điểm cao trào của dịch Corona. Nỗ lực cứu người không mệt mỏi của họ đã trở thành huyền thoại. Nhưng những chiến sĩ này lại ít nhận được sự khen ngợi và công nhận mà họ xứng đáng được nhận. Trong Câu Chuyện Khách Hàng lần này, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ Louis Tai từ Glo Tech Medical Sdn. Bhd. – người đã làm việc với Cube Self Storage hơn một năm nay.

Louis Tai tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh và Công Nghệ Thông Tin nhưng anh vẫn luôn đam mê với lĩnh vực y tế.

Là một người dễ gần và thân thiện, đối với Louis, niềm đam mê của anh luôn được thúc đẩy bởi yếu tố con người. “Tất cả sự nhiệt huyết của tôi đều là vì niềm đam mê mang lại sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh y tế. ” Louis nói với chúng tôi.

“Bản chất kinh doanh của Glo Tech Medical Sdn. Bhd. là một công ty y tế cung cấp dụng cụ phẫu thuật cho các bệnh viện lớn. Các dụng cụ y tế chúng tôi cung cấp chủ yếu dùng trong phẫu thuật.”

“Ngay cả trước khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã kinh doanh khẩu trang y tế, thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), đồ bảo hộ, găng tay y tế và các sản phẩm khác phục vụ cho sự an toàn và vệ sinh của các chuyên gia y tế. Khi dịch COVID bùng nổ, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo nguồn cung ổn định cho các sản phẩm và thiết bị này nhằm giảm thiểu những nguy hiểm mà các chiến sĩ phải đối mặt”, Louis nói.

 Việc chuyển đổi từ Kinh doanh & CNTT sang Kinh doanh y tế đã diễn ra như thế nào?

Quyết định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh y tế của anh ấy hóa ra lại là một bước ngoặt tích cực, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch bùng phát. Nhưng giống như hầu hết các doanh nghiệp, việc thành lập và vận hành công ty không hề dễ dàng. 

“Công ty đã hoạt động được ba năm rồi. Lúc ban đầu, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn để phát triển doanh nghiệp vì sự cạnh tranh khốc liệt bởi các doanh nghiệp. Nhưng với sự kiên trì và một chút may mắn, chúng tôi đã thành lập và duy trì đà phát triển của công việc kinh doanh cho đến nay”. Louis giải thích.

Điều gì đã khiến bạn chọn Cube Self Storage?

Cube Self Storage là một trong những điều may mắn mà tôi đã nhắc trước đó. Do nhu cầu lớn, văn phòng của chúng tôi không đủ không gian để chứa hàng. Đó là lý do khiến chúng tôi tìm thêm không gian lưu trữ – và chúng tôi đã tìm thấy Cube Self Storage. Sau khi tìm hiểu thêm, chúng tôi phát hiện ra rằng doanh nghiệp này có danh tiếng, có quy trình vận hành tốt với hệ thống lưu trữ được kiểm soát khí hậu và chúng tôi có thể khóa kho lưu trữ của mình. Cube Self Storage cho chúng tôi sự an toàn và riêng tư.”, Louis giải thích.

“Cho đến nay, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Cube Self Storage. Điều quan trọng là chúng tôi có thể truy cập vào kho lưu trữ bất cứ lúc nào chúng tôi muốn và nó được trang bị một hệ thống bảo mật tốt.”

Bạn có thể đưa ra lời khuyên nào cho những độc giả có khát vọng đạt được mục tiêu giống như bạn?

“Dấn thân vào một lĩnh vực mà bạn chắc chắn rằng nhu cầu của người tiêu dùng sẽ luôn tồn tại theo thời gian, và trong bất kì hoàn cảnh nào là một điều khôn ngoan.  Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn luôn duy trì được trạng thái ổn định cho dù thế nào đi nữa.”, Louis khuyên.

Khách hàng có thể liên hệ với Louis thông qua điện thoại hoặc WhatsApp theo số 016-553 9389 để tìm hiểu thêm về những sản phẩm.

Chúng ta hãy cùng chung tay góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình để chống lại đại dịch Covid-19, và hy vọng chúng ta sẽ nhận được một cái kết  đẹp trong trận chiến này. Hãy luôn sáng tạo và giữ gìn sức khỏe !