Sau 2 năm rối ren do dịch Covid, tình hình kinh tế và xã hội của Malaysia đã bắt đầu có những dấu hiệu của sự ổn định. Việc nới lỏng các quy định công cộng và mở cửa biên giới đã cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu xây dựng lại công ty của mình. Một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong suốt đợt dịch là Quản lý sự kiện, đó là ngành bị ảnh hưởng đầu tiên, và cũng là ngành cuối cùng được phép hoạt động lại. Với số lượng các sự kiện âm nhạc, lễ tốt nghiệp và đám cưới đang dần tăng sau dịch Covid, Storm Maker Event Production cũng đang trên đà hồi phục và tăng trưởng. 

Khách hàng Cube Co-Working và Cube Self Storage gần đây nhất của chúng tôi là Storm Maker Event Production – chuyên tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp như hội nghị, hội thảo và dạ tiệc. Kenneth Lee, người sáng lập ra Storm Maker Event đã có những chia sẻ về giai đoạn từ trước khi Covid xảy ra cho đến nay. 

“Nhìn chung, đại dịch đã để lại những hậu quả nặng nề đến ngành công nghiệp của chúng tôi, bởi tất cả các sự kiện đều bị dừng lại hoàn toàn. Công ty đã phải cho tất cả nhân viên nghỉ việc vì không có doanh thu hỗ trợ chi phí hoạt động. Về phần bản thân mình, tôi đã phải nhận một số công việc lặt vặt để có thể trải qua những thời điểm khó khăn này.”

Chúng tôi muốn biết thêm về động lực đã thúc đẩy anh vượt qua giai đoạn đó:

“Chúng tôi luôn tin rằng chìa khóa dẫn đến thành công trong ngành này là dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Hầu hết các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm – một đối tác đã làm việc với Storm Maker Event gần 15 năm. Bề dày kinh nghiệm của đội ngũ đảm bảo sự chu đáo và tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ cho mọi giai đoạn từ hình thành ý tưởng đến thi hành sự kiện. Tôi hy vọng với mức độ dịch vụ chu đáo, nhiệt tình này, khách hàng sẽ tìm đến Storm Maker Event ngay khi dịch được nới lỏng.” 

 

Tình hình doanh nghiệp sau dịch Covid

“Mọi chuyện đang dần trở nên tốt hơn từ khi các quy định công cộng được gỡ bỏ, và khách hàng cũng bớt lo lắng. Như bạn cũng biết, chính phủ cũng chỉ mới cho phép tổ chức sự kiện lại gần đây. Ban đầu chúng tôi nhận được rất ít dự án vì khách hàng vẫn còn lo ngại tổ chức các sự kiện quy mô lớn, nhiều người cũng cảm thấy choáng ngợp trước các quy định nghiêm ngặt.”

 

Thử thách lớn nhất mà bạn gặp phải trong công việc là gì và bạn đã đối phó với nó như thế nào?

“Thử thách lớn nhất mà Storm Maker Event đã gặp phải là đại dịch Covid. Tôi đã không từ bỏ vì lòng nhiệt huyết và tình yêu dành cho ngành Tổ chức sự kiện. Giai đoạn dịch đã cho tôi nhiều thời gian nhìn nhận lại những dự án trước đây để cải thiện dịch vụ.  Quy mô của các sự kiện mà chúng tôi tổ chức cũng khiến việc tìm cách nâng cao chất lượng dịch

“Tôi bắt đầu thực hiện rất nhiều cuộc khảo sát và thu thập ý tưởng mà tôi hy vọng sẽ hữu ích khi các ngành công nghiệp hoạt động trở lại, và những góp nhặt này hữu ích đến nỗi chúng tôi đã có thể ứng dụng vào một số sự kiện trong tuần qua.”

 

Nhu cầu hay vấn đề nào đã khiến Storm sử dụng dịch vụ của Cube Self Storage? Cube đã mang lại những lợi ích gì cho công ty trong giai đoạn phục hồi?

“Trước Covid, chúng tôi hợp tác với một xưởng mộc tổ chức sự kiện, và chia sẻ văn phòng với họ. Nhưng thật không may, khi dịch đang hoành hành, đối tác của chúng tôi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, do đó phải quyết định đóng cửa nhà máy.

Khi Storm tìm kiếm một công ty lưu trữ cho các đạo cụ dùng cho sự kiện, Cube Self Storage trở thành một nơi có thể cung cấp đầy đủ những yêu cầu của chúng tôi.”

Kenneth nói tiếp, “Khi ngành sự kiện bắt đầu rục rịch trở lại, chúng tôi cũng bắt đầu tìm kiếm văn phòng mới, và phát hiện Cube cũng cung cấp dịch vụ văn phòng chung song song với dịch vụ kho lưu trữ. Storm đã tìm thấy một giải pháp đơn giản, tiện dụng và dễ dàng truy cập được vào cả kho hàng lẫn văn phòng ở cùng một không gian.”

 

Cho đến hiện tại, trải nghiệm của bạn đối với các dịch vụ của Cube như thế nào?

“Trải nghiệm của tôi là rất tốt, Cube cung cấp đầy đủ tất cả những gì mà chúng tôi yêu cầu như nhân viên chăm sóc khách hàng hữu ích, thân thiện, môi trường làm việc thoải mái, bãi đậu xe và các tiện nghi khác mà chúng tôi cần để vận hành doanh nghiệp của mình.”

Storm đã là đối tác của Cube từ năm 2021, khi đó họ chỉ thuê một kho lưu trữ kích thước Trung Bình, nhưng hiện tại đã nâng cấp lên Cube Suite cho 2 người để phục vụ cho công việc kinh doanh.

 

Làm cách nào để mọi người có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp/các sự kiện của bạn?

“Hầu hết các hoạt động kinh doanh mới của chúng tôi đều được các khách hàng hiện tại giới thiệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại Facebook theo đường link <https://www.facebook.com/stormmakereventproduction/>

Kenneth là đội ngũ của ông đã chứng minh rằng sự kiên trì và bền bỉ là  nền tảng để vượt qua những thách thức và trở ngại trong ngành tổ chức sự kiện. Rõ ràng đó không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng niềm đam mê đã làm cho mọi sự hy sinh trở nên vô cùng xứng đáng.

May mắn thay, một số vấn đề có thể được giải quyết một cách dễ dàng, và Cube Self Storage vinh hạnh giúp bạn được được những thành công mong muốn. Bạn có thể tìm đến Cube Self Storage để thuê văn phòng, không gian làm việc chung, và kho lưu trữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng, không gian làm việc chung, và kho lưu trữ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng cách gửi email tới cs@cubeselfstorage.vn hoặc gọi 0834400185 và nhận báo giá ngay!