Sự phát triển của khoa học kỹ thuật

Dưới sự phát triển bùng nổ của thời đại Internet, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã khiến khoa học kỹ thuật đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tất cả chúng ta. Khoa học kỹ thuật càng phát triển, cuộc sống sẽ càng thuận tiện hơn. Theo đó, cuộc đua công nghệ cũng đang diễn ra rất khốc liệt với tính cạnh tranh cao ở mọi lĩnh vực, từ công nghệ phần mềm, khoa học – kỹ thuật máy tính cho đến trí tuệ nhân tạo và robotics, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, thương mại điện tử, v.v… Trong bài viết này, hãy cùng Cube tìm hiểu câu chuyện thuê kho lưu trữ nội thất doanh nghiệp của những công ty khoa học kỹ thuật hàng đầu.

Công nghệ 4.0 & việc chuyển đổi mô hình văn phòng

Tại không gian làm việc mang đậm tính công nghệ, ngoài chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, phúc lợi của nhân viên cũng luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp. Do đó, văn phòng làm việc sẽ thường có thiết kế rất hiện đại, rộng rãi, gồm nhiều khu vực giải trí đi cùng cơ sở vật chất chất lượng cao.

Hiện nay, sự đặc thù của công nghệ đã thay đổi cách vận hành của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty thương mại điện tử với việc áp dụng hình thức làm việc linh hoạt hơn cho nhân viên. Vì vậy, thời điểm chuyển đổi mô hình văn phòng cũng là lúc doanh nghiệp cần đến giải pháp kho lưu trữ nội thất để cất giữ đồ dùng với số lượng bàn, ghế, tủ,… lên đến hàng trăm chiếc. 

nội thất doanh nghiệp
không gian nội thất doanh nghiệp

Quyết định đồng hành cùng giải pháp kho lưu trữ nội thất doanh nghiệp tại Cube

Sau khi được liên hệ và biết đến nhu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn tại Cube Self Storage sẽ tiến hành hỗ trợ đo đạc miễn phí và đề xuất giải pháp kho lưu trữ phù hợp nhất. Tiếp đó, Cube cùng phối hợp để hướng dẫn khách hàng sắp xếp bàn, ghế và các vật dụng khác vào kho một cách khoa học, tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí cho doanh nghiệp.

bàn ghế nội thất của doanh nghiệp
đo đạc hàng hóa
sắp xếp hàng hóa vào kho lưu trữ

Cận cảnh quy trình thuê kho lưu trữ tại Cube: đo đạc, đề xuất giải pháp và hướng dẫn sắp xếp hàng hóa

kho lưu trữ nội thất doanh nghiệp

Khu vực kho lưu trữ doanh nghiệp tại Cube Self Storage Việt Nam

Trao đổi cùng Cube, các yếu tố tiên quyết như điều kiện kho sạch đẹpgiải pháp nhanh chóng, linh hoạt chính là lý do các khách hàng lựa chọn đồng hành cùng phương án kho lưu trữ nội thất doanh nghiệp tại Cube Self Storage. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn theo dõi sâu sát quá trình vận chuyển, bốc xếp cũng giúp khách yên tâm hơn rất nhiều khi để hàng hóa tại kho Cube.

Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm giải pháp kho lưu trữ doanh nghiệp nhằm “làm mới” không gian làm việc hay chuyển đổi văn phòng thì hãy để Cube giúp bạn! 

Liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn tại Cube Self Storage Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.