Vừa qua, Cube Self Storage đã rất tự hào khi được hợp tác làm đơn vị lưu trữ cho một trong những nhà phân phối của LG Electronics. Bằng giải pháp kho lưu trữ ngắn hạn tiện nghi, linh hoạt với mức giá phải chăng, Cube đã đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngắn hạn bằng cách cung cấp không gian lưu trữ tạm thời cho hàng hóa điện tử của khách hàng.

Giải Pháp Kho Lưu Trữ Ngắn Hạn Cho Doanh Nghiệp Điện Tử - Mr. Cube 2

Vị Khách Hàng Này Là Ai?

Khách hàng của Cube là công ty đối tác của LG, bắt đầu doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thiết bị điện tử và TV vào năm 2004 tại Hà Nội. Doanh nghiệp hoạt động với tham vọng trở thành nhà phân phối thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông hàng đầu thị trường.

Điều làm nên tính cạnh tranh cao của doanh nghiệp so với các công ty khác là khả năng cung cấp các thiết bị điện tử chất lượng tốt với giá cả vô cùng ưu đãi, và chuỗi cung ứng sản phẩm hoàn thiện, có thể nhanh chóng phân phối sản phẩm đến nhiều khu vực trong nước.

Vì Sao Cube Self Storage Là Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp?

Vì trụ sở chính của công ty nằm ở Hà Nội, đối tác của LG yêu cầu phải có kho lưu trữ rộng rãi và an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh để dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các khu vực lân cận. Đại diện đối tác của LG biết đến Cube Self Storage vào đầu năm 2023. Sau buổi kiểm tra và đánh giá chất lượng kho lưu trữ của Cube Self Storage ở Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, khách hàng đã vô cùng hài lòng và ký kết hợp đồng với Cube ngay sau đó.

Những lý do chính khiến khách hàng chọn Cube bao gồm giá lưu trữ phải chăng, hợp lý, đơn vị lưu trữ an toàn với tính bảo mật cao, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vào ngày khách hàng chuyển các thiết bị điện tử đến kho Cube và từ kho lưu trữ Cube đi đến các địa điểm phân phối, đội ngũ nhân viên tại kho lưu trữ Cube Self Storage luôn hỗ trợ hết mình để quá trình vận chuyển từ xe xuống kho, từ kho lên đơn vị vận tải diễn ra nhanh chóng và cẩn thận.

Giải Pháp Kho Lưu Trữ Ngắn Hạn Cho Doanh Nghiệp Điện Tử - LG

Điều khiến Cube khác biệt với các dịch vụ lưu trữ khác là việc Cube có thể cung cấp nhiều kích thước kho lưu trữ khác nhau, bao gồm phòng lưu trữ riêng biệt có kiểm soát nhiệt độ và khu vực kho lưu trữ chia sẻ, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, không gian tải hàng rộng rãi và tính linh hoạt của dịch vụ cung cấp.

Cube Giúp Nhà Phân Phối Của LG Phát Triển Như Thế Nào?

Cube Self Storage, với vai trò kho lưu trữ đang là nơi để đối tác của LG lưu trữ các mặt hàng điện tử, khiến quá trình phân phối đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, giảm thiểu các rủi ro và chi phí có thể phát sinh khi không có kho lưu trữ làm cầu nối giữa công ty mẹ và các địa điểm giao hàng. 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp ở Anh Quốc, Hồng Kông và Malaysia, Cube Self Storage có kinh nghiệm dày dặn và tiêu chuẩn kho lưu trữ cao cấp để cung cấp dịch vụ kho phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Business Storage 2 - VNI

Trải Nghiệm Của Khách Hàng Với Cube Self Storage Ra Sao?

Đánh giá 5 sao trên Google, khách hàng rất hài lòng với hai dịch vụ kho lưu trữ ngắn hạn của Cube Self Storage, bao gồm kho lưu trữ tự quản và kho lưu trữ chia sẻ: “Good services with climate controlled storage.. Also get a big promotion 🤩special thanks to Vy and all staff who are really helpful and nice.” 

Hãy gọi cho Cube theo số 0834400185 hoặc nhắn tin với các chuyên gia lưu trữ của chúng tôi để tìm hiểu Cube Self Storage có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào ngay hôm nay!