Trong bài viết lần này, Cube Co-Working muốn tập trung vào một khía cạnh rất cơ bản của con người – sức khỏe và tuổi trẻ. Mong muốn có vẻ ngoài trẻ trung là điều mà ai cũng theo đuổi hàng thế kỷ qua; và nhiều biện pháp đã được sáng tạo và phát minh để đạt được điều này. Trong khi một số người lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ, những người khác lại chọn dùng các công thức gia truyền từ đời này sang đời khác hoặc các công thức có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. Nhưng liệu chúng ta có biết rõ những điều mà chúng ta đang làm với cơ thể của mình? Ngoài việc mang lại vẻ ngoài tươi trẻ, liệu những biện pháp này có thực sự lành mạnh không? Câu Chuyện Khách Hàng lần này là Bio-Young Wellness, một công ty không chỉ cung cấp các giải pháp giúp người tiêu dùng nhìn trẻ trung hơn, mà còn nâng cao sức khỏe cơ thể và tinh thần của họ.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Benny, nhân viên kì cựu của Bio-Young Wellness để tìm hiểu thêm về công ty này. 

BIO YOUNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

“Doanh nghiệp của chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc tiếp thị một trong những thực phẩm chức năng chống lão hóa thành công nhất Đông Nam Á. BIO YOUNG Wellness Sdn Bhd được thành lập vào tháng 6 năm 2021 để mua lại quyền sở hữu thương hiệu nổi tiếng Bio-Young và sản phẩm chống lão hóa vượt trội.

Bio-Young đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và có lẽ là một trong những thực phẩm chức năng chống lão hóa được tôn sùng nhất Đông Nam Á. Loại thực phẩm chức năng này đã làm hài lòng hơn 500,000 khách hàng, và có khả năng là thực phẩm chức năng duy nhất chứa 45 chất dinh dưỡng cần thiết đã được xác minh và chứng nhận bởi các chuyên gia tư Hoa Kỳ. Sản phẩm được tất cả các cơ quan quản lý ở Malaysia và nước ngoài như Singapore, Hồng Kông và Indonesia chứng nhận.”

AI LÀ NGƯỜI ĐỨNG SAU BIO YOUNG WELLNESS?

Cho dù sản phẩm có tốt đến đâu, một công ty cũng không thể hoạt động mà không có những người đứng sau hậu thuẫn và điều hành doanh nghiệp; và Bio-Young cũng như vậy. Benny đã chia sẻ thêm với chúng tôi về những thành viên tuyệt vời của Bio-Young, người luôn đảm bảo sản phẩm đến được tay người tiêu dùng.

“Các cổ đông của công ty đến từ Malaysia và Hồng Kông, bao gồm một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp chuyên đầu tư vào lĩnh vực Y tế, Thông tin máy tính và Giáo dục.

Chúng tôi có một nhóm nhỏ Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số), và một nhà thiết kế do Vivian Yue đứng đầu. Tất cả đều có kinh nghiệm làm việc khác nhau, chẳng hạn như Ngân hàng Đầu tư, Thiết kế Sáng tạo, Dịch vụ Khách hàng, Kinh doanh trên Mạng và thậm chí có một thành viên vừa mới tốt nghiệp.”

TẠI SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỌN BIO YOUNG?

“Là một công ty thành công trong 2 thập kỷ qua, có thể thấy Bio-Young đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và có nhiều bước tiến nhảy vọt. Khách hàng của doanh nghiệp đến từ nhiều tầng lớp và có những vấn đề sức khỏe  khác nhau.

Họ đang tìm kiếm một loại sản phẩm có thể mang lại sự thay đổi rõ rệt. Việc khách hàng của Bio-Young chúng tôi thiết lập sự gắn bó chặt chẽ với thương hiệu là điều rất bình thường bởi vì Bio-Young mang lại cho khách hàng nhiều hơn là một sản phẩm chức năng thông thường. Chúng tôi cũng thường nhận được những lời chứng thực công khai và đầy cảm động từ khách hàng về việc Bio-Young đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ như thế nào trên trang Facebook.

Chúng tôi có những khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp 10-20 năm, để duy trì sự gắn bó này, chúng tôi thường gửi đến họ những ưu đãi hoặc chiết khấu đặc biệt.

Không có gì lạ khi sản phẩm của Bio-Young được ưa chuộng, nó không chỉ hứa hẹn một giải pháp chống lão hóa mà còn rất tốt cho việc Hỗ trợ bệnh tiểu đường, Khớp, Cơ, Xương, Vitamin tổng hợp, Khoáng chất và hơn thế nữa.

NHỮNG THÁCH THỨC GẶP PHẢI VỚI VAI TRÒ MỘT DOANH NGHIỆP

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, họ phải đối mặt với nhiều thách thức, và mọi chuyện dường như còn khó khăn hơn trong thời đại kỹ thuật số, khi mà có quá nhiều luồng thông tin và tràn ngập các trang thương mại điện tử. Bio-Young liên tục nỗ lực tìm cách để vượt qua những thách thức này.

“Thách thức lớn nhất mà chúng tôi đang đối mặt là hiểu được cách thức hoạt động của các thuật toán và thích ứng với các thay đổi của Facebook. Đã nhiều lần tài khoản quảng cáo của Bio-Young bị vô hiệu hóa, điều này đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của chúng tôi.

Nhưng chúng tôi đã tìm ra cách để vượt qua những trục trặc này thông qua nhiều lần thử nghiệm bằng nhiều phương pháp khác nhau – như việc xây dựng các trang Facebook tốt hơn và đáng tin cậy hơn, bên cạnh đó vẫn tuân thủ các chính sách quảng cáo phức tạp. Vì các khó khăn này có thể xuất hiện và được xử lý, chúng tôi quyết định phát triển một trang web để làm cho thương hiệu của chúng tôi đáng tin hơn trên không gian trực tuyến.

Chúng tôi vừa mới ra mắt trang web Thương mại điện tử cho phép khách hàng tiếp cận được thông tin sản phẩm một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Họ cũng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website. Chúng tôi cũng có ý định đa dạng hóa phạm vi tiếp cận khách hàng của mình bằng cách thực hiện chiến lược đa kênh, và tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu cho cả trực tuyến và ngoại tuyến.”

COVID ĐÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BIO YOUNG NHƯ THẾ NÀO?

“Dịch bệnh đã nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ sức khỏe, và theo đó là nhu cầu sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chi phí quảng cáo của Bio-Young chủ yếu dành cho Facebook. Điều này trở nên có lợi vì suốt thời điểm dịch, số lượng người ở nhà sử dụng Facebook tăng đáng kể. Chúng tôi kỳ vọng một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong nhu cầu sản phẩm của khách hàng, và chúng tôi không chỉ giới hạn doanh nghiệp của mình ở Malaysia – chúng tôi còn mở rộng ra các nước và thị trường tiềm năng khác bên ngoài Malaysia trong suốt đại dịch.”

TẠI SAO BIO YOUNG LỰA CHỌN CUBE CO-WORKING?

Là một phần trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, Bio-Young đã quyết định hoạt động hoàn toàn ở một không gian làm việc chung (coworking space). Đó là cách họ tìm thấy Cube Co-Working!

Benny chia sẻ, “Chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ chỉ có vài thành viên. Mục tiêu chính là thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo thêm doanh thu cho công ty. Do đó, chúng tôi không cần nhiều danh mục đầu tư trong công ty.

Chúng tôi đã thuê một vài bàn làm việc cùng một văn phòng nhỏ – và cho đến nay vẫn đủ cho chúng tôi hoạt động. Vì chúng tôi phải đóng gói, gửi hàng và giao hàng chặng cuối, nơi này thực sự là một điểm cộng! Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc khách hàng của Cube rất hữu ích và tháo vát, vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi.”

Cube Co-Working Space đem lại không gian lý tưởng để Bio-Young bắt đầu khởi nghiệp, cũng như chia sẻ ý tưởng với những người thuê không gian làm việc chung (coworking space) khác. Chúng tôi đã hợp tác với một vài người thuê, tham gia một hội chợ sức khỏe và sắc đẹp gần đây và chia sẻ chi phí với nhau một cách hiệu quả. Thật tuyệt khi trở thành một phần của cộng đồng đang mong muốn cùng nhau phát triển.

Bio-Young thực sự là một công ty tiên phong trong lĩnh vực tập trung vào việc đảm bảo sức khỏe và tuổi trẻ của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể gửi email đến bioyoung.marketing@gmail.com, truy cập trang web www.bioyoungwellness.com hoặc theo dõi trang Facebook của họ.

 

Bạn cũng đang nghĩ đến việc thuê không gian làm việc chung để khởi nghiệp, và muốn biết thêm chi tiết? Liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng cách gửi email tới cs@cubeselfstorage.vn hoặc gọi 0834400185 và nhận báo giá ngay!