Khi bước vào các tòa nhà, nhiều người thường không để ý đến những món đồ nội thất đơn giản trong nhà. Chúng ta thường sẽ chỉ tập trung vào các yếu tố trang trí nổi bật, như là cách thiết kế của các loại đèn hay nội thất, hoặc đôi khi là tính thẩm mỹ sáng  của nơi đó. Tuy vậy, các món nội thất cơ bản như thảm, rèm và thậm chí cả giấy dán tường cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn!

Câu Chuyện Khách Hàng của Cube Self Storage lần này là về SAI Carpets and Furnishings, một công ty có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc cung cấp thảm và nội thất cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Kuala Lumpur.

Giám Đốc Điều Hành Surinder Kumar là người sáng lập ra doanh nghiệp gia đình chuyên về thảm, sàn nhà, giấy dán tường và rèm che. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với Surinder và con trai về doanh nghiệp của họ. 

“Chúng tôi tập trung vào hình thức kinh doanh B2B – kinh doanh, giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp – nên chúng tôi không có phòng trưng bày. Điều này cho phép tôi tiết kiệm chi phí và dự trữ các sản phẩm mới nhất thay vì giữ lượng hàng tồn lớn, rồi đẩy các sản phẩm hết mùa và tồn kho cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những món đồ sáng tạo với thiết kế mới nhất.

Chúng tôi chỉ tập trung vào thảm, rèm, giấy dán tường và sàn nhà. Thỉnh thoảng chúng tôi nhận các dự án cho những ngôi nhà lớn, nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào thị trường văn phòng công ty, nhà máy, nhà thờ cúng và các không gian thương mại khác. Vì chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh, chúng tôi trở nên nổi bật so với đối thủ, và với 70 năm tuổi nghề, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà sản xuất và nhập khẩu.”

Tôi có được những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu từ ba và doanh nghiệp gia đình, Jiwan Singh & Sons – một công ty đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp thảm ở Malaysia vào hơn 70 năm trước. Tôi đang cố gắng tiếp nối truyền thống gia đình để phục vụ cho nhu cầu của các công ty ở Malaysia.”

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến Sai Carpets and Furnishings, nhưng nhờ sự kiên trì, họ đã vượt qua được những thách thức này. Mục tiêu của họ là giúp khách hàng làm điều tương tự.

“Covid là một trong những giai đoạn khó khăn nhất mà chúng tôi đã trải qua, có lẽ khoảng thời gian có thể so sánh  cuộc khủng hoảng năm 1998, nhưng khi đó công ty vẫn có thể hoạt động được. Trong dịch, chúng tôi đã cắt giảm quy mô và thực hiện một số thay đổi nhỏ, nhưng nhờ vào việc hoạt động kinh doanh của chúng tôi không dựa trên loại hình kinh doanh bán lẻ, và không có lượng hàng tồn kho, nên đã có thể vượt qua.

Có một điều rất tích cực và hứa hẹn là các công ty đang dần hoạt động kinh doanh như bình thường. Tất cả các khách hàng đều đang nỗ lực để vực lại doanh nghiệp của họ sau đại dich, và chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ được cho họ. Một số khách hàng đang bày trí lại các phòng trưng bày hoặc văn phòng để tạo điều kiện cho một phương pháp làm việc khác, hoặc cung cấp một môi trường làm việc tốt hơn, và công ty tôi có một loạt các sản phẩm khác nhau để giúp họ đạt được mục đích của mình.”

Tại sao doanh nghiệp chọn Cube Self Storage?

“Chúng tôi muốn giảm kích thước doanh nghiệp, và trong dịch thường khách hàng muốn gặp gỡ tại văn phòng của họ, nên chúng tôi ưu tiên giữ các mẫu chúng tôi sử dụng hàng ngày, các mẫu thường được sử dụng và hồ sơ cũ cần thiết. Chúng tôi thuê một kho cỡ trung để lưu trữ hồ sơ tài chính, các mẫu sản phẩm đặc biệt dùng cho khách sạn, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị vì chúng không được sử dụng hàng ngày. Cube Self Storage là giải pháp lưu trữ hoàn hảo, giá cả rõ ràng, dịch vụ hiệu quả và nhân viên thân thiện. Tôi rất vui khi giới thiệu Cube cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu lưu trữ.”

Độc giả có thể liên lạc với SAI Carpets and Furnishings bằng cách nào?

Có thể liên hệ trực tiếp qua trang web www.saicarpet.com hoặc gọi điện thoại chúng tôi theo số 0172533288.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần giải pháp lưu trữ riêng, hãy liên hệ với Cube Self Storage qua email cs@cubeselfstorage.vn hoặc gọi 0834400185 để nhận báo giá ngay bây giờ!