Những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và các nhân viên y tế xứng đáng được ca ngợi vì đã chiến đấu không ngừng nghỉ và không mệt mỏi để giúp mọi người an toàn vượt qua đại dịch. Việc các nhân viên y tế được đào tạo bài bản là rất quan trọng trong việc cứu sống con người. Đây là nhiệm vụ mà Laerdal đã dồn tất cả sự nghiêm túc và tâm huyết vào – đảm bảo giáo dục chăm sóc sức khỏe có thể được tìm thấy và tiếp cận một cách dễ dàng .

Trong Chuyện Kho Chuyện Khách lần này, Cube Self Storage muốn giới thiệu tới độc giả về Laerdal, khách hàng sử dụng không gian làm việc chung và kho lưu trữ của chúng tôi. Azad Suan, Giám Đốc Quản Lý Kênh ASEAN đã có những chia sẻ về tầm nhìn và những việc làm giá trị của Laerdal. 

 

Sứ mệnh của Laerdal 

Một điều thú vị khi tìm hiểu thêm về Laerdal là ban đầu, công ty được thành lập như một nhà xuất bản sách và đồ chơi cho trẻ em. Laerdal đã tiên phong trong việc sử dụng nhựa mềm để sản xuất ma nơ canh đầu tiên dùng cho đào tạo hồi sức cấp cứu, điều này đã hoàn toàn thay đổi sự phát triển của công ty.

Laerdal bắt đầu hoạt động tại Malaysia vào năm 2001 với tên gọi Laerdal Hospiline và đổi thành Laerdal Malaysia vào năm 2008. Hoạt động kinh doanh chủ yếu tập trung vào lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế. “Đây là một công việc mang tính chất đặc thù, và các nhân viên đều rất tâm huyết và tận tâm trong sứ mệnh Cứu Người thông qua sự tiến bộ trong hồi sức cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân, và sự tân tiến trong y học toàn cầu. Những sản phẩm và chương trình đào tạo của Laerdal được sử dụng bởi các tổ chức tình nguyện, tổ chức giáo dục, bệnh viện, quân đội trên khắp thế giới.”, Azad chia sẻ. 

Anh tiếp tục, “Chúng tôi tin vào Sứ mệnh của mình – Cứu Người và đề ra mục tiêu cứu 1 triệu người mỗi năm cho đến năm 2030, và Tầm nhìn – Không để người nào mất đi mạng sống hoặc bị dị tật phòng tránh được trong sinh sản và các bệnh đột ngột, chấn thương hoặc sai sót y tế. Do đó, đào tạo và sử dụng các thiết bị y tế phù hợp là rất quan trọng để thực hiện sứ mệnh này.

Laerdal Malaysia có một nhóm nhỏ nhưng phi thường gồm 4 người làm việc tại văn phòng Cube Co-Working, những người luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến tay những chuyên gia. 

 

Những thành viên của Malaysia Laerdal

Azad nói trong ngành y tế, đặc biệt là sau đại dịch, doanh nghiệp của họ đã có rất nhiều thay đổi. “Trong lúc kinh doanh, chúng tôi để ý rằng bán hàng qua điện thoại đã tăng 40% so với doanh số bán hàng trực tiếp trong thời gian dịch. Các giải pháp, sản phẩm qua mạng và vật lý của Laerdal đã giúp các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và các nhà giáo dục chăm sóc sức khỏe sự hỗ trợ mà họ cần trong thời điểm này. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt với đối thủ bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt Sứ mệnh và Tầm nhìn đã đặt ra trong việc Cứu Người. 

 

Tại sao nên chọn Cube Co-Working và Cube Self-Storage?

“Khi nhà kho của Laerdal được chuyển đến Singapore, chúng tôi phải tìm một không gian làm việc chung cùng với một giải pháp lưu trữ khác. Một đơn vị lưu trữ để chứa hàng trưng bày và một không gian làm việc liền kề với nhau là điều kiện tiên quyết – và Cube Co-Working đã đem lại được sự kết hợp này. Một không gian riêng cho đội ngũ nhân viên, nhưng cũng phải đủ rộng rãi để chúng tôi có thể thực hiện các chuyến viếng thăm và giới thiệu bán hàng ảo, và có thể dễ dàng truy cập vào kho hàng trưng bày. Với văn phòng cao cấp của Cube Co-Working cùng với kho lưu trữ của Cube Self Storage, chúng tôi đã đạt được điều này.”, Azad chia sẻ.

Văn phòng cao cấp của Cube Co-Working cùng với kho lưu trữ của Cube Self Storage đã mang đến tất cả những tiện ích mà họ cần. 

 

Làm thế nào để liên lạc với Laerdal?

Khi được hỏi làm thế nào mà các khách hàng tiềm năng tìm thấy doanh nghiệp, Azad cho rằng vì hầu hết họ đến từ các ngành chăm sóc sức khỏe và giáo dục, doanh nghiệp được biết đến nhờ sự truyền miệng và giới thiệu của các đối tác cũ. Tuy nhiên, khách hàng mới cũng có thể dễ dàng tìm thấy và liên lạc với Laerdal qua trang web https://laerdal.com/us/

 

Cube Self Storage và Cube Co-Working thấu hiểu và thiết kế không gian làm việc cũng như kho lưu trữ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi tự hào đưa ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng cách gửi email tới cs@cubeselfstorage.vn hoặc gọi 0834400185 và nhận báo giá ngay!