Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc khởi nghiệp với các sản phẩm hiện vật, tìm kiếm dịch vụ kho lưu trữ đáp ứng đủ tiêu chí chọn lựa không phải là một điều dễ dàng. Do đó, khi biết đến dịch vụ cho thuê kho mini của Cube, chị Jennifer đã tin tưởng và chọn đây là đơn vị lưu trữ hàng hóa của mình.

Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ 1

Nơi Thời Trang Thử Nghiệm và Sự Sáng Tạo Cá Nhân Lên Ngôi

Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ 2

Giá trị cốt lõi của The Lab là Thời trang Thử Nghiệm – là nơi mà khách hàng được truyền cảm hứng để tự thiết kế nên trang phục của mình, và nhận được thành quả ngay lập tức. Khi ghé thăm The Lab, khách hàng có thể tự tay vẽ và thiết kế áo phông, áo hoodies, và giỏ xách tại khu vực Sáng tạo.

Tại phòng Sản xuất, nhiều loại máy ép nhiệt tiên tiến sẽ được sử dụng để biến hóa các bản vẽ thành hiện thật. Trong thời gian chờ các khâu sản xuất cuối cùng hoàn thành, khách hàng có thể thưởng thức một ly cà phê và trò chuyện với bạn bè tại khu vực thăm quan.

Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ 4
Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ 5
Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ 3

Hành trình kiến tạo và định hình phong cách của The Lab bắt đầu từ năm 2021. Một năm sau, các sản phẩm đầu tiên đã được hoàn thiện và chuẩn bị sẵn sàng để tung ra thị trường. Tuy nhiên, đó lại là thời điểm mà dịch Covid-19 tấn công và đổ bộ vào Việt Nam. Dịch bệnh để lại ảnh hưởng nghiêm trọng lên chuỗi cung ứng, gây thiếu hụt nguyên vật liệu, tăng chi phí và kéo dài thời gian sản xuất. Nền kinh tế bị thiệt hại nặng nề, thị trường trở nên mong manh và chính sách cách ly cộng đồng khiến mọi người thắt chặt chi tiêu hơn, nhất là các khoản chi phí cho quần áo. Khắp cả nước, nhiều doanh nghiệp phá sản hoặc buộc phải đóng cửa.

Tạo dựng doanh nghiệp này một mình, chị Jennifer phải đảm đương hết tất cả mọi khâu, từ lập kế hoạch, thiết kế, phát triển sản phẩm đến xây dựng thương hiệu. Tất cả những công việc trên đã là một thách thức lớn, nhưng với sự hoành hành của dịch Covid, mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Các sản phẩm đã được gửi đi tới các thành phố khác bị trả về Thành phố Hồ Chí Minh. Khủng hoảng kinh tế cũng khiến việc tìm mặt bằng và xây dựng The Lab hoãn lại.

Business Storage 2 - VNI
Business Storage - VNI

Bước Ngoặt Sang Thương Mại Điện Tử

Với tình hình lúc đó, chị Jennifer quyết định chiến lược kinh doanh phải trở nên linh hoạt hơn. Thay vị thuê mặt bằng để mở cửa hàng, The Lab chuyển hướng sang hoạt động Kinh doanh thương mại điện tử. Tuy nhiên, các sản phẩm, nhãn mác và bao bì lại trở thành một vấn đề khi chúng chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sống của chị. Chị không thể hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn trong hai năm vì chị không có đủ không gian để làm mới bản thân, tìm cảm hứng và tận hưởng các hoạt động sáng tạo như phác thảo và vẽ tranh. Đó là lúc chị quyết định phải tìm một giải pháp lưu trữ phù hợp cho The Lab.

Hành Trình Tìm Kiếm Dịch Vụ Cho Thuê Kho Mini

Khái niệm kho tự lưu trữ chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhiều người vẫn chưa biết và hiểu rõ về dịch vụ này. Ban đầu, chị Jennifer suy nghĩ đến các giải pháp kho bãi truyền thống nhưng số lượng hàng hóa của chị lại không đủ lớn. Thêm vào đó, các cơ sở lưu trữ này không đáp ứng được các yêu cầu của chị. Chị cũng cân nhắc hình thức kho lưu trữ bao gồm dịch vụ fulfilment, nhưng chi phí lại quá lớn. Khi chị tìm đến Kho Cube, đơn vị này đáp ứng được tất cả các điều kiện – từ giá cả đến chất lượng dịch vụ. Chị rất ấn tượng với sự thông minh của mô hình kho mini.

Featured Image - Giải Pháp Kho Mini Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ

“Cơ sở lưu trữ của Cube rất mới và sạch sẽ với nhiều lựa chọn về kích thước. Kho tự quản rộng 1,4 m2 hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm của tôi. Tôi có thể tùy ý sắp xếp các kệ nhỏ trong kho để phân loại và sắp xếp hàng mẫu. Kho cũng gần nhà nên rất tiện trong việc ra vào kho để kiểm soát hàng tồn. Các bạn nhân viên cũng niềm nở và sẵn sàng hỗ trợ trong lúc tôi chuyển hàng.”

– Chị Jennifer, Giám Đốc The Lab

Sau khi gửi các sản phẩm và hàng hóa giá trị cao tại Kho Cube, chị đã có thể an tâm tận hưởng cuộc sống. Hàng hóa không còn chiếm chỗ và trở thành một vấn đề trong nhà chị. Không gian mới được giải phóng được biến thành nơi sáng tạo các bộ sưu tập và nhiều dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó, một đơn vị lưu trữ của Kho Cube đủ rộng để chị có thể quản lý và đóng gói hàng tại chỗ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chị rất hài lòng với dịch vụ của Kho Cube, và nhờ ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, chị còn tiết kiệm được chi phí lưu trữ nhờ chương trình khuyến mãi lớn phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, vừa và nhỏ như The Lab.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm dịch vụ cho thuê kho mini, kho tự quản, kho doanh nghiệp an toàn, với các điều khoản cho thuê linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0834400185 hoặc liên hệ trực tiếp qua website ngay!

Business Storage - Warehouse Services - VNI
Business Storage - Warehouse Services - VN